5 แท็บเล็ตน่าซื้อช่วง 12.12 นี้ !!!

 

1.Alldocube iplay 8 Pro แท็บเล็ต Android ราคาประหยัด size 8 นิ้วที่มาพร้อมกับการรองรับการใช้งานซิมการ์ดโทรและเล่นอินเตอร์เน็ตได้พร้อมกับระบบปฏิบัติการรุ่นใหม่ Android 9.0 ใช้งานได้อย่างลื่นไหลหน้าจอสวยงามเหมาะสำหรับการใช้เล่นโซเชียลเล่นเว็บพื้นฐานต่างๆซึ่งมีราคาที่คุ้มมากๆเริ่มต้นเพียง 2790 บาทเท่านั้นและจะมีโปรโมชั่นพิเศษในช่วง 12.12 นี้เช่นกัน  ดูรายละเอียดได้ที่ : http://bit.ly/2m26FOR

 

2. Alldocube iPlay 10 Pro แท็บเล็ตจอใหญ่สำหรับใครที่ชอบความบันเทิงเช่นการดูหนังเล่นเกมดู MV เพลงต่างๆใหญ่สะใจคมชัดแน่นอนสำหรับตัวนี้แล้วยังสามารถใช้งานได้อย่างลื่นไหลพร้อมกับราคาที่เป็นมิตรและยังมีราคาพิเศษสำหรับโปรโมชั่น 12.12 นี้ด้วย ดูรายละเอียดได้ที่ : http://bit.ly/30QFarg

 

3. Teclast P80X แท็บเล็ตสายเกมมิ่งราคาประหยัดที่จะมาตอบโจทย์ Gamer ที่ชื่นชอบการเล่นเกมบนแท็บเล็ตในราคาที่จับต้องได้และยังสามารถเล่นเกมต่างๆได้อย่างไหลลื่นไม่มีสะดุดเล่นเกมได้ลื่นเกินราคามาในขนาด 8 นิ้วพร้อมทั้งรองรับการใช้งานซิมเล่นอินเตอร์เน็ตและโทรได้ซึ่งสามารถซื้อในราคาพิเศษได้ในช่วงโปรโมชั่น 12.12 นี้ ดูรายละเอียดได้ที่ : http://bit.ly/2ORAOgf

 

 

4. Chuwi Hi8 SE แท็บเล็ต 8 นิ้วที่มาพร้อมกับหน้าจอ IPS ที่ให้สีสันสวยงามน้ำหนักเบาพกพาสะดวกเหมาะสำหรับใครที่ชื่นชอบการดูหนังฟังเพลงผ่านแท็บเล็ตรวมถึงการรับชม netflix เพราะตัวเครื่องมาพร้อมกับหน้าจอที่สวยมากๆถ้าเทียบกับแท็บเล็ตที่มีราคาไล่ๆกัน ซึ่งตัวนี้ในโปรโมชั่น 12.12 นี้มาพร้อมกับราคาที่คุ้มค่าสุดๆอย่างแน่นอน ดูรายละเอียดได้ที่ : http://bit.ly/2p0nrQu

 

 

5.Allcoube iPlay7T แท็บเล็ตที่มาพร้อมกับน้ำหนักที่เบาสุดๆเบาอย่างกับมือถือช่วยให้การพกพาสะดวกใช้งานนอกสถานที่ได้ง่ายยิ่งขึ้นและยังมาพร้อมกับสเปคที่สามารถใช้งานพื้นฐานได้อย่างลื่นไหลรวมถึงการเล่นเกมระดับพื้นฐานทั่วไปได้อย่างดีไม่ขัดใจแน่นอนโปรโมชั่นพิเศษ 12.12 สามารถติดตามได้ที่ : http://bit.ly/34ccZ7B