เปิดตัว Teclast M8 แท็บเล็ตหน้าจอ 2.5K ในราคาแค่ 3000!!!

Teclast M8 แท็บเล็ตไซส์เล็กรุ่นใหม่ล่าสุดจาก Teclast ที่ในครั้งนี้ต้องบอกเลยถึงความว้าว ที่พี่แกจัดเต็มหน้าจอ JDI ความละเอียดระดับ 2.5K มาให้ในราคาค่าตัวเบาๆเพียง 3000 บาทเท่านั้น !!! ซึ่งตอนนี้ Teclast M8 ได้เริ่มจำหน่ายในต่างประเทศแล้วในช่วงวันที่ 30 มิถุนายนที่ผ่านมา ซึ่งมีตรงไหนที่น่าสนใจบ้าง เราจะมาเหลาไปพร้อมๆกันเลย

 

Teclast M8 เป็น Tablet Android ที่มาในขนาด 8.4 นิ้ว ซึ่งมีจุดเด่นหลักๆคือหน้าจอ JDI ที่มีความละเอียดถึง 2.5K แต่นอกจากเรื่องของหน้าจอแล้วตัวเครื่องก็ยังมีการออกแบบที่สวยงามทันสมัย มาด้วยวัสดุอลูมิเนียมสีทอง และขอบหน้าจอด้านหน้าสุดบางเป็นสีขาว

 

ซึ่งใครที่มาถึงตรงนี้แล้วกำลังคิดว่าจะเอา Teclast M8 ไปเล่นเกม หยุดก่อน !!! เพราะถึงหน้าจอจะเทพและรูปร่างจะดูน่าเอามาเล่นเกมแค่ไหน แต่ทางด้านสเปคของ Teclast M8 กลับไม่ได้ถูกออกแบบมาสำหรับการเล่นเกมสักเท่าไร คืออาจจะใช้เล่นเกมระดับทั่วๆไปได้แต่สำหรับเกมเมอร์นั้นไม่เหมาะเป็นอย่างยิ่งเพราะสเปคให้มาเพียง CPU:Allwinner A63 , Ram 3GB , Rom 32GB และ GPU Mali-T760 เท่านั้นเอง พร้อมกับรันบน Android เวอร์ชั่น 7.1

 

แต่สำหรับใครที่อยากได้แท็บเล็ตจอเทพๆราคาเบาๆไปใช้งานด้านความบันเทิงต่างๆไม่ว่าจะเป็น Youtube , Netflix ดูหนังหรือโซเชียลต่างๆ Teclast M8 ตัวนี้จะตอบโจทย์ได้อย่างคุ้มค่าแน่นอน เพราะคงจะมีเพียงไม่กี่แบรนด์ที่จะกล้าใส่หน้าจอสุดเทพขนาดนี้ในราคาเพียง 3 พันกว่าบาท

 

Teclast M8 วางจำหน่ายในต่างประเทศแล้วในราคาประมาณ 3300 บาท ซึ่งไม่นานนี้เราจะได้เจอตัวจริงกันได้ที่ร้าน Gadgetdoor แน่นอน สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม ติดตามได้ที่ Facebook:GadgetdoorFanpage