เปิดตัว Teclast F15 โน้ตบุคบางเบา สเปคคุ้มค่าในราคาหมื่นต้นๆ !!!

 

Teclast F15 แล็ปท็อปรุ่นล่าสุดที่เน้นการทำงานและการพกพาสะดวกเป็นหลัก รวมถึงดีไซน์ที่สวยงามทันสมัยและนอกจากนี้ก็ยังมาพร้อมกับสเปคที่คุ้มค่าคุ้มราคามากๆ ใครที่กำลังมองหาแล็ปท็อปราคาไม่แพงไว้ทำงานต้องบอกเลยว่า Teclast F15 ตัวนี้น่าสนใจมากๆทีเดียว

 

Teclast F15 มาพร้อมกับหน้าจอขนาดใหญ่ 15.6 นิ้ว ความระเอียดระดับ Full HD 1920 x 1080 หายห่วงเรื่องความคมชัดอย่างแน่นอน และขอบของหน้าจอที่ออกแบบมาบางมากๆเพียง 7 มิลลิเมตรเท่านั้น !!!

 

พอร์ตเชื่อมต่อต่างๆของตัวเครื่องนั้นส่วนใหญ่จะถูกจัดไว้ที่ขอบด้านหลังตัวเครื่อง ต้องเลยว่าอาจจะดูสวยงามแต่ไม่สะดวกในการใช้สักเท่าไร ซึ่งจะมีพอร์ต USB 3.0 x 2 , HDMI และ MicroSD CardReader มาให้ ส่วนด้านข้างของตัวเครื่องนั้นจะมีเพียง DC สำหรับชาร์จและช่องหูฟัง 3.5มม เท่านั้น

 

ทางด้านสเปคนั้นเลือกใช้ CPU Intel Celeron N4100 , Ram 8GB DDR4 , SSD 256GB , GPU UHD600 รันบนระบบปฏิบัติการณ์ Windows 10 Home และแบตเตอรี่ที่สามารถใช้งานได้ต่อเนื่องสูงสุดถึง 7 ชั่วโมง ถือเป็นสเปคที่เรียกได้ว่าคุ้มค่าที่สุดแล้วในกลุ่มแล็ปท็อปจีนราคาหมื่นต้นๆ เพราะให้ Ram จัดเต็มถึง 8GB และ หน่วยความจำ SSD ถึง 256GB กันเลยทีเดียว

 

สำหรับราคาวางจำหน่ายของ Teclast F15 ในต่างประเทศอยู่ราว 12000 บาทซึ่งเป็นราคาที่คุ้มค่ามากๆ และสำหรับใครที่สนใจสามารถติดตามได้ที่   Facebook : GadgetdoorFanpage