โปรดอ่านก่อนท่านสามารถ กด Ctrl-F แล้วพิมพ์คีย์เวริ์ด(key word)เพื่อหาได้ง่ายขึ้น
 ท่านสามารถนำไปประยุกต์ใช้กับสมาร์ทโฟน ได้ครับ

***หมายเหตุ ทางเราจะมีเฟริมแวร์ให้เฉพาะรุ่นที่ทางร้านขายเท่านั้น ถ้าเป็นรุ่นที่ไม่ได้ซื้อจากที่ร้านกรุณาติดต่อร้านที่ซื้อมาครับ

ถาม เล่นๆอยู่แล้วค้างหน้าจอขณะเล่นเลยทำไงดี
ตอบ ให้กดปุ่มปิดเครื่องค้างไว้ประมาณ 10 วินาทีจนกว่าเครื่องจะดับไปเองแล้วเปิดใหม่ครับ

ถาม ขณะเล่นอยู่มันขึ้นว่าแอพ (application)หยุดทำงานให้กด รอ/ตกลง ตลอดเลย
ตอบ 1.อาจจะเป็นที่อาการค้างขอโปรแกรมแค่ชั่วขณะเพียงแค่กดรอก็สามารถใช้งานต่อไปได้เลย 2.อาจจะเป็นที่แอพครับ ให้เราลบแอพตัวนั้นออกไปก่อนแล้วลงใหม่ครับถ้ายังไม่ได้ให้ลองหาเวอร์ชั่นอื่นลงดู   3.อาจจะเป็นที่ firmware ตัวเครื่องมีปัญหาครับ แก้ได้โดย  3.1.เข้าไปที่การตั้งค่า>แอพพลิเคชั่น>ทั้งหมด>ล้างแคช>ล้างข้อมูล>หยุดการทำงาน ถ้ายังไม่หายให้เข้าเหมือนเดิมแล้วสั่งปิดการใช้งานไปเลยครับ(หมายเหตุ ถ้าเป็นแอพที่จำเป็นต่อเครื่องอาจจะทำให้เครื่องค้างได้เพราะฉะนั้นต้องดูดีๆก่อนที่จะปิดการใช้งานครับ)3.2.ให้ลองทำการ factory reset ดูก่อนครับโดยเข้าไปที่การตั้งค่า>การสำรองข้อมูลและการรีเซ็ต>รีเซ็ตข้อมูลเป็นค่าเริ่มต้น>ตกลง3.3.ถ้าทำข้างต้นหมดแล้วยังไม่หายให้ทำการลง firmware ใหม่ครับ โดยสามารถส่งเมลล์มาขอได้ที่ support@gadgetdoor.com หรือ สามารถนำเครื่องเข้ามาให้ทางร้านลงfirmwareใหม่ให้ได้ครับ

ถาม แท็บเล็ต (Tablet) ค้างหน้าandriod (แอนดรอยด์) ทำอย่างไรดี
ตอบ อันดับแรกให้ลองปิดเครื่องดูก่อนครับ โดยกดปุ่ม ปิดเครื่องค้างไว้ประมาณ 10 วินาทีรอจนดับไปเอง หลังจากนั้นรอสักพักให้เปิดเครื่องใหม่ครับ ถ้ายังค้างอยู่ให้ทำการลง firmware ใหม่ครับ โดยสามารถส่งเมลล์มาขอได้ที่ support@gadgetdoor.com หรือ สามารถนำเครื่องเข้ามาให้ทางร้านลงfirmwareใหม่ให้ได้ครับ

ถาม  แท็บเล็ต (Tablet) รวนมากเลยทำไงดี
ตอบ ถ้าเป็นอาการแบบนี้ อาการค่อนข้างกว้างมากทางร้านแนะนำให้ให้ลองทำการ factory reset ดูก่อนครับโดยเข้าไปที่การตั้งค่า>การสำรองข้อมูลและการรีเซ็ต>รีเซ็ตข้อมูลเป็นค่าเริ่มต้น>ตกลงถ้าทำข้างต้นหมดแล้วยังไม่หายให้ทำการลง firmware ใหม่ครับ โดยสามารถส่งเมลล์มาขอได้ที่ support@gadgetdoor.com หรือ สามารถนำเครื่องเข้ามาให้ทางร้านลงfirmwareใหม่ให้ได้ครับ และถ้ายังไม่หาย น่าจะเป็นที่ hardware แล้วครับต้องนำเครื่องมาให้ช่างดูอาการอีกที

ถาม แท็บเล็ต (Tablet)ทัชไม่ได้เลย ทำอย่างไรดี
ตอบ ลองปิดเครื่องแล้วเปิดใหม่ดูครับ โดยกดปุ่มปิดเครื่องค้างไว้ประมาณ 10 วินาทีจนกว่าเครื่องจะดับไปเองแล้วเปิดใหม่ดู ถ้ายังไม่หายให้กดให้ทำการลง firmware ใหม่ครับ โดยสามารถส่งเมลล์มาขอได้ที่ support@gadgetdoor.com หรือ สามารถนำเครื่องเข้ามาให้ทางร้านลงfirmwareใหม่ให้ได้ครับ และถ้ายังไม่หาย น่าจะเป็นที่ hardware แล้วครับต้องนำเครื่องมาให้ช่างดูอาการอีกที

ถาม แท็บเล็ต (Tablet)ทัชเองหน้าจอขยับเอง
ตอบ ลองปิดเครื่องแล้วเปิดใหม่ดูครับ โดยกดปุ่มปิดเครื่องค้างไว้ประมาณ 10 วินาทีจนกว่าเครื่องจะดับไปเองแล้วเปิดใหม่ดู ถ้ายังไม่หายให้กดให้ทำการลง firmware ใหม่ครับ โดยสามารถส่งเมลล์มาขอได้ที่ support@gadgetdoor.com หรือ สามารถนำเครื่องเข้ามาให้ทางร้านลงfirmwareใหม่ให้ได้ครับ และถ้ายังไม่หาย น่าจะเป็นที่ hardware แล้วครับต้องนำเครื่องมาให้ช่างดูอาการอีกที

ถาม เสียบสายชาร์ตแล้วแท็บเล็ต (Tablet)ทัชเอง
ตอบ เป็นที่สายชาร์ตครับ ต้องลองทำการเปลี่ยนสายชาร์ตใหม่ดู(แนะนำให้เป็นสายชาร์ตมียี่ห้อไปเลยครับ)

ถาม หน้าจอไม่ขึ้นภาพเลย / หน้าจอเป็นเส้นสีๆเต็มไปหมดเลย / หน้าจอเป็นสีดำอย่างเดียวเลย /จอสั่น
ตอบ ลองปิดเครื่องแล้วเปิดใหม่ดูครับ โดยกดปุ่มปิดเครื่องค้างไว้ประมาณ 10 วินาทีจนกว่าเครื่องจะดับไปเองแล้วเปิดใหม่ดู ถ้ายังไม่หายให้กดให้ทำการลง firmware ใหม่ครับ โดยสามารถส่งเมลล์มาขอได้ที่ support@gadgetdoor.com หรือ สามารถนำเครื่องเข้ามาให้ทางร้านลงfirmwareใหม่ให้ได้ครับ และถ้ายังไม่หาย น่าจะเป็นที่ hardware แล้วครับต้องนำเครื่องมาให้ช่างดูอาการอีกที

ถาม ลำโพงไม่ดังเลย / ลำโพงแตก
ตอบ ลองเสียบหูฟังดูครับ ถ้าใส่หูฟังแล้วดังแสดงว่าอาจจะเป็นที่ลำโพงให้ส่งเครื่องมาที่ร้านได้เลยแต่ถ้ายังไม่ดัง ให้ลองทำการ factory reset ดูก่อนครับโดยเข้าไปที่การตั้งค่า>การสำรองข้อมูลและการรีเซ็ต>รีเซ็ตข้อมูลเป็นค่าเริ่มต้น>ตกลงถ้าทำข้างต้นหมดแล้วยังไม่หายให้ทำการลง firmware ใหม่ครับ โดยสามารถส่งเมลล์มาขอได้ที่ support@gadgetdoor.com หรือ สามารถนำเครื่องเข้ามาให้ทางร้านลงfirmwareใหม่ให้ได้ครับ 

ถาม เครื่องแท็บเล็ต (Tablet)ร้อนมากทำไงดี
ตอบ ต้องถามก่อนว่าใช้งานอะไรอยู่ และ cpu เป็นตัวไหน เช่นถ้าเล่นเกมส์อยู่และ cpuมีจำนวนcoreเยอะ ๆ ฝากหลังเป็นอะลูมิเนียม แบบนี้เครื่องจะค่อนข้างร้อนเป็นธรรมดาอยู่แล้วครับ แต่ถ้าใช้งานปกติแล้วเครื่องร้อนมาก ต้องส่งเครื่องมาให้ช่างตรวจสอบดูดีกว่าครับ

ถาม ชาร์ตไม่เข้าเลยทำไงดี
ตอบ อันดับแรกให้ลองเปลี่ยนที่ชาร์ต/สายชาร์ต ดูก่อนครับ โดยที่ต้องดูจำนวนโวลต์ (V)ให้เท่ากันด้วย เช่น 5v.ส่วนจำนวนแอม (A) จะมีผลต่อความเร็วในการชาร์ตครับ แต่ถ้าเปลี่ยนที่ชาร์ตแล้วยังไม่หายให้ส่งเครื่องเข้ามาที่ศูนย์ได้เลยครับ

ถาม เปิดแท็บเล็ต (Tablet)ไม่ติด
ตอบ อาการแบบนี้ทำได้ 2 อย่างครับ
1.ให้ทำการลง firmware ใหม่ครับ โดยสามารถส่งเมลล์มาขอได้ที่ support@gadgetdoor.com หรือ สามารถนำเครื่องเข้ามาให้ทางร้านลงfirmwareใหม่ให้ได้ครับ 
 2.นำเครื่องเข้ามาที่ศูนย์เลยครับ

ถาม ต่อแท็บเล็ต (Tablet)เข้าคอมพิวเตอร์ (Computer)แล้วไม่เจอ
ตอบ 1.ให้ตรวจเช็คสายดูก่อนว่าเป็นปัญหาที่สายรึป่าวไม่อย่างนั้นลองหาสายเส้นใหม่มาลองดูก็ได้ครับ สายบางเส้นอาจจะชาร์ตไฟได้แต่ใช้รับส่งข้อมูลไม่ได้ครับ   
2.หลังจากต่อสายแล้วเช็คดูว่า เราเปิดที่เก็บข้อมูล usb รึยังถ้ายังให้เปิดด้วยครับ

ถาม ไม่เจอ sd card ทั้งๆที่โทรศัพท์,คอมพิวเตอร์,สมาร์ทโฟนและอื่นๆ เจอหมดเลย
ตอบ น่าจะเป็นที่ sd card เสียครับ ลองเปลี่ยน sd card ตัวอื่นมาใส่ดูก่อนถ้าไม่หายแสดงว่าไม่ได้เป็นที่ sd card ห้ลองทำการ factory reset ดูก่อนครับโดยเข้าไปที่การตั้งค่า>การสำรองข้อมูลและการรีเซ็ต>รีเซ็ตข้อมูลเป็นค่าเริ่มต้น>ตกลงถ้าทำข้างต้นหมดแล้วยังไม่หายให้ทำการลง firmware ใหม่ครับ โดยสามารถส่งเมลล์มาขอได้ที่ support@gadgetdoor.com หรือ สามารถนำเครื่องเข้ามาให้ทางร้านลงfirmwareใหม่ให้ได้ครับ และถ้ายังเป็นอยู่ให้ส่งเครื่องมาให้ช่างตรวจสอบได้เลยครับ 

ถาม ใส่ sd card เข้าไปแล้วไปติดอยู่ข้างในเครื่องทำไงดี
ตอบ แบบนี้ต้องส่งเครื่องมาสถานเดียวครับ

ถาม ต่อ Hdmi แล้วไม่มีภาพขึ้น
ตอบ ลองเปลี่ยนสาย hdmi ดูก่อนครับ ถ้าไม่หายให้ส่งเครื่องมาให้ช่างตรวจสอบได้เลยครับ

ถาม ปุ่มเพิ่มลดเสียงค้างกดไม่ได้เลย
ตอบ ลองลงfirmware ดูก่อนครับถ้าลงไม่ได้แสดงว่าเป็นที่ฮาสแวร์เลยต้องส่งเครื่องมาที่ศูนย์เลยครับ

ถาม หน้าจอขึ้นเส้นลากตามนิ้ว / มีสีแดงกระพิบที่่หน้าจอ / มีสัญญาลักษณ์สีขาวตามมือ ทำไงดี
ตอบ เป็นที่ลูกค้าเปิดโหมดทางเลือกผู้พัฒนาไว้ครับ ให้เข้าไปที่การตั้งค่า > ทางเลือกผู้พัฒนา แล้วนำออกครับ

ถาม เครื่องไม่ยอมหมุนหน้าจอ / เอียงซ้ายขวาไม่ได้
ตอบ ต้องเช็คดูก่อนว่าเราไปปิดโหมดหมุนหน้าจอไว้รึป่าวถ้าไม่ได้ปิด ให้ลองไปดูที่ การตั้งค่า > การแสดงผล > Accelerrometer แล้วลองปรับดูครับ ถ้ายังไม่หายให้ลองทำการ factory reset ดูก่อนครับโดยเข้าไปที่การตั้งค่า>การสำรองข้อมูลและการรีเซ็ต>รีเซ็ตข้อมูลเป็นค่าเริ่มต้น>ตกลงถ้าทำข้างต้นหมดแล้วยังไม่หายให้ทำการลง firmware ใหม่ครับ โดยสามารถส่งเมลล์มาขอได้ที่ support@gadgetdoor.com หรือ สามารถนำเครื่องเข้ามาให้ทางร้านลงfirmwareใหม่ให้ได้ครับ 

ถาม ต่อ wifi ไม่ได้ทั้งๆที่เครื่องอื่นเข้าได้หมด
ตอบ มีโอกาสเป็นที่ เล้าเตอร์ครับเพราะบางทีเล้าเตอร์จะไม่ยอมจ่าย ip ให้แท็บเล็ตอาจจะต้องทำการรีเล้าเตอร์ก่อน ถ้ายังไม่ได้อาจจะลองหาต่ออินเตอร์เน็ตที่อื่นดู หรือลองปล่อย hotspot จากมือถือก็ได้ครับ ถ้ายังต่อไม่ได้อีกให้ลองทำการ factory reset ดูก่อนครับโดยเข้าไปที่การตั้งค่า>การสำรองข้อมูลและการรีเซ็ต>รีเซ็ตข้อมูลเป็นค่าเริ่มต้น>ตกลงถ้าทำข้างต้นหมดแล้วยังไม่หายให้ทำการลง firmware ใหม่ครับ โดยสามารถส่งเมลล์มาขอได้ที่ support@gadgetdoor.com หรือ สามารถนำเครื่องเข้ามาให้ทางร้านลงfirmwareใหม่ให้ได้ครับ 

ถาม ต่อ wifi ได้แต่เล่นเว็ปอะไรไม่ได้เลย
ตอบ อาจจะเป็นที่อินเตอร์เน็ตช่วงนั้นมีปัญหา รึไม่อย่างนั้นเป็นที่เว็ปไซด์นั้น / โปรแกรมนั้น ๆ ครับ ให้รอสักพักอาจจะให้ผ่านไปสักวันนึง แล้วลองเข้าใหม่ดู ถ้ายังไม่ได้ให้ลองทำการ factory reset ดูก่อนครับโดยเข้าไปที่การตั้งค่า>การสำรองข้อมูลและการรีเซ็ต>รีเซ็ตข้อมูลเป็นค่าเริ่มต้น>ตกลงถ้าทำข้างต้นหมดแล้วยังไม่หายให้ทำการลง firmware ใหม่ครับ โดยสามารถส่งเมลล์มาขอได้ที่ support@gadgetdoor.com หรือ สามารถนำเครื่องเข้ามาให้ทางร้านลงfirmwareใหม่ให้ได้ครับ 

ถาม ใส่ซิมแล้วไม่เจอซิม
ตอบ ให้ลองปิดเครื่องแล้วรีสตาสดูใหม่ครับก่อนครับ

ถาม ใส่ซิมแล้วไม่เจอสัญญาณอินเตอร์เน็ต
ตอบ ให้ลองปิดเครื่องแล้วรีสตาสดูใหม่ครับก่อนครับถ้ายังไม่ขึ้นสัญญาณ อาจจะต้องทำการเซ็ตค่า Apn โดยค้นหาคำว่า Apn ใน google ตามเครือข่ายที่ท่านมีครับ 

ถาม ปลดล็อคหน้าจอแท็บเล็ต (Tablet)เกิน ทำให้เข้าไม่ได้เลย
ตอบ ทำตามหน้าเว็ปนี้เลยได้ครับ http://www.gadgetdoor.com/blog/entry/95-%E0%B9%81%E0%B8%81%E0%B9%89%E0%B9%84%E0%B8%82-%E0%B8%A5%E0%B8%B7%E0%B8%A1-%E0%B8%A3%E0%B8%AB%E0%B8%B1%E0%B8%AA-pattern-%E0%B9%81%E0%B8%97%E0%B9%87%E0%B8%9A%E0%B9%80%E0%B8%A5%E0%B9%87%E0%B8%95-android.htmlถ้าทำข้างต้นหมดแล้วยังไม่หายให้ทำการลง firmware ใหม่ครับ โดยสามารถส่งเมลล์มาขอได้ที่ support@gadgetdoor.com หรือ สามารถนำเครื่องเข้ามาให้ทางร้านลงfirmwareใหม่ให้ได้ครับ 

ถาม กล้องหยุดทำงาน / ไม่ชัดเบลอกว่าปกติ / เปิดกล้องไม่ได้
ตอบ ให้ลองทำการ factory reset ดูก่อนครับโดยเข้าไปที่การตั้งค่า>การสำรองข้อมูลและการรีเซ็ต>รีเซ็ตข้อมูลเป็นค่าเริ่มต้น>ตกลงถ้าทำข้างต้นหมดแล้วยังไม่หายให้ทำการลง firmware ใหม่ครับ โดยสามารถส่งเมลล์มาขอได้ที่ support@gadgetdoor.com หรือ สามารถนำเครื่องเข้ามาให้ทางร้านลงfirmwareใหม่ให้ได้ครับ 

ถาม แบตหมดเร็ว
ตอบ ต้องถามก่อนว่า ใช้งานอะไรอยู่แล้วลดเร็วแค่ไหนครับ ถ้าเล่นเกมส์ เล่นเว็ปเปิดเน็ตแล้วหน้าจอปรับความสว่างสูงสุด มันมีโอกาสทำให้แบตลดลงได้เร็วได้อยู่แล้วครับ แต่ถ้าใช้งานธรรมดาเลยแต่เครื่องแบตหมดเร็ว แนะนำว่านำเครื่องมาที่ศูนย์บริการให้ทางช่างตรวจสอบให้ดีกว่าครับ

ถาม แบตลดลงยังไม่ถึง 0 เปอร์เซนแต่เครื่องดับแล้ว
ตอบ มีโอกาสเป็นที่โปรแกรมด้วยครับต้องลองทำการ factory reset ดูก่อนครับโดยเข้าไปที่การตั้งค่า>การสำรองข้อมูลและการรีเซ็ต>รีเซ็ตข้อมูลเป็นค่าเริ่มต้น>ตกลงถ้าทำข้างต้นหมดแล้วยังไม่หายให้ทำการลง firmware ใหม่ครับ โดยสามารถส่งเมลล์มาขอได้ที่ support@gadgetdoor.com หรือ สามารถนำเครื่องเข้ามาให้ทางร้านลงfirmwareใหม่ให้ได้ครับ

ถาม แบตค้างที่ 100 เปอร์เซนตลอดเลย
ตอบ มีโอกาสเป็นที่โปรแกรมด้วยครับต้องลองทำการ factory reset ดูก่อนครับโดยเข้าไปที่การตั้งค่า>การสำรองข้อมูลและการรีเซ็ต>รีเซ็ตข้อมูลเป็นค่าเริ่มต้น>ตกลงถ้าทำข้างต้นหมดแล้วยังไม่หายให้ทำการลง firmware ใหม่ครับ โดยสามารถส่งเมลล์มาขอได้ที่ support@gadgetdoor.com หรือ สามารถนำเครื่องเข้ามาให้ทางร้านลงfirmwareใหม่ให้ได้ครับ

ถาม แบตบวม
ตอบ เจออาการแบบนี้อย่าเปิดเครื่องนะครับ ให้ส่งเครื่องกับมาที่ร้านเลย

ถาม เปิดไฟล์flashดูไม่ได้
ตอบ ถ้าเป็นเกมส์ flashใน facebook แท็บเล็ตจะเล่นไม่ได้อยู่แล้วครับแต่ถ้าเป็นหนังที่ใช้ไฟล์ flash เปิดแล้วเปิดไม่ได้อาจจะเป็นที่บราวเซอร์ที่ท่านใช้งาน

ถาม เครื่องเป็นภาษาจีนหมดเลยทำไงดี
ตอบ กดไปที่มุมขวาบนจากนั้นเข้าไปที่การตั้งค่า(รูปตัวจุด 3 จุดสีฟ้าๆ)จากนั้นเข้าไปที่ภาษาและการป้อนข้อมูล(รูปตัวอักษรตัวA)หลังจากนั้นให้ดูไปที่มุมขวาบน เลือกเป็นภาษาไทย

ถาม ไม่มีแป้นพิมพ์ภาษาไทย
ตอบ สามารถโหลดจาก play store ได้เลยครับโดยพิมพ์คำว่า hardware Thai  keyboard หลังจากนั้นเข้าไปที่การตั้งค่า > ภาษาและการป้อนข้อมูล > เลือกที่ gadgetdoor thai  keyboard >เลือกค่าเริ่มต้นเป็น gadgetdoor thai  keyboard
ถาม ใช้งานอยู่ดีๆ โปรแกรมหายหมดเลยโหลดได้ที่ไหนตอบ เข้าโหลดได้ที่ play store เลยครับ โดยต่อ อินเตอร์เน็ตและใช้ login ผ่าน gmail ครับ

ถาม เข้า youtube ไม่ได้
ตอบ เข้าผ่านเว็ปไซค์ดูครับถ้าเข้าได้อาจจะเป็นที่เวอร์ชั่นไม่ซัพพอร์ตครับ ลองหาเวอร์ชั่นอื่นมาลงดู แต่ถ้าเข้าไม่ได้ต้องมาดูว่าต่ออินเตอร์เนตรึยังอีกทีครับ

ถาม เข้า play store ไม่ได้
ตอบ ลองตั้งเวลาให้ตรงก่อนครับโดยเข้าไปที่การตั้งค่า > เวลาและวันที่ แล้วปรับค่าให้ตรงครับ ถ้ายังไม่ได้อีก ก่อนอื่นเข้าไปเคลียร์ค่าของ account ที่ใช้เข้า Play store ก่อนครับ เข้าไปที่ setting > account&sync กดที่ account ที่ใช้เข้า play store กดที่มุมขวาบนที่เป็นจุด3จุดแล้วเลือก remove account จากนั้นเคลียร์ค่าของโปรแกรมโดยกลับออกมาข้างนอกสุดแล้วเข้าไปที่ setting > application แล้วกดที่แท็บ all จากนั้นหา market หรือ play store แล้วกดเข้าไปจะเจอปุ่มที่ชื่อ clear cache และ clear data ให้กดที่  clear cache ก่อนแล้วค่อยกดที่ clear data จากนั้นกดที่ Force stopเสร็จแล้วปิดเครื่องแล้วเปิดใหม่ ลองเข้า market/Play Store ดูครับถ้ายังเป็นเหมือนเดิม ให้เข้าไป clear cache และ clear data และ Force stop กับ Google service ทุกตัว (ตัวที่เป็นรูปแอนดรอยด์สีเขียว) ครับ

ถาม โหลด ไลน์ อินสตาแกรม วอตแอต ไม่ได้
ตอบ อาจจะเป็นที่เวอร์ชั่นไม่ลองรับครับให้โหลด เวอร์ชั่นอื่นโดยพิมพ์ชื่อโปรแกรม.apkดูครับ หลังจากนั้นใหห้ลองติดตั้งที่ละตัวครับ แต่ถ้ายังไม่ได้ทั้งหมดแสดงว่าโปรแกรมไม่ซัพพอร์ตครับ

ถาม โหลด เกมส์ไม่ได้ 
ตอบ เป็นที่เกมส์ตัวนั้นไม่ลองรับกับเครื่องครับ อาจจะหาโหลดโดยพิมพ์ชื่อเกมส์ที่ต้องการหาแล้ว.apk ครับแล้วจากนั้นมาติดตั้ง ถ้าติดตั้งแล้วเล่นยังไม่ได้อีกแสดงว่าไม่ซัพพอร์ตแน่นอนครับ 

ถาม โหลดเกมส์มาแล้วเล่นไม่ได้
ตอบ เกมส์อาจจะไม่ซัพพอร์ตครับ ลองหาเวอร์ชั่นอื่นดูโดยค้นหาไฟล์ apk

ถาม โหลดเกมส์ไว้ที่เครื่องเยอะๆมีผลอะไรไหม
ตอบ ถ้าโหลดเกมส์ลงเครื่องไว้เยอะมากจะทำให้เครื่องช้าลงครับ แนะนำให้โหลดแต่พอดีดีกว่าครับ เกมส์ไหนไม่ใช้ก็ลบทิ้งไป

ถาม ซื้อเครื่องหน่วยความจำร้านบอก 8 กิ้กทำไมเห็นไม่ถึง 8 กิ้กเลย
ตอบ andriod ทุกรุ่นจะกันพื้นที่ไว้ลงแอพส่วนนึงครับทำให้เห็นพื้นที่ไม่เต็ม รวมถึงแรมด้วยก็จะเห็นไม่เต็ม

ถาม ไม่ได้ใช้เครื่องนาน ๆ ปล่อยให้แบตหมดนานๆ จะมีผลไรกับเครื่องไหม
ตอบ เครื่องอาจจะค้างได้ครับ ไม่อย่างนั้นอาจจะทำให้แบตเสื่อมรึมีปัญหาได้ครับเพราะฉะนั้นไม่ควรทำให้แบตหมดครับ

***หมายเหตุ ถ้าไม่เข้าใจสามารถติดต่อโดยตรงได้ที่เบอร์ 024104445 ต่อ 16-18 ครับและถ้าทำอาการดังกล่าวข้างต้นแล้วไม่สามารถทำได้ให้ส่งเครื่อง/นำเครื่องเข้ามาที่ ร้านได้เลยครับที่อยู่ทางร้าน
Gadgetdoor224/1 (เยื้อง ซ. บางแวก 21) ออชาร์ดไมโครมอลล์ถ. บางแวก  แขวงบางแวก เชตภาษีเจริญ  กรุงเทพฯ 10160โทร. 02-410-4445ฝ่ายขายต่อ 12-14 hotline : 089-666-0206,083-006-4226ฝ่าย support (สอบถามปัญหาต่างๆ) ต่อ 16-17 hotline : 087-697-5016
โดยมีค่าใช้จ่ายค่าส่งกลับ 100 บาทและเขียนอาการของเครื่องโดยละเอียดด้วยครับ
ปล.ใครมีอะไรสอบถามเพิ่มเติมสามารถสอบถามได้เลยครับและเราจะเอามาเป็นใช้เป็นคำถามเพื่อการแนะนำลูกค้าคนอื่นต่อไปครับ