เปิดตัว T-bao Tbook X8S Pro โน๊ตบุคเกมมิ่งราคาสุดประหยัดจากจีน มาพร้อม Ram 6GB , การ์ดจอ GT-920M !!!

ตั้งแต่ T-Bao ได้เริ่มทำการจัดจำหน่ายแล็บท๊อปราคาประหยัดก็ได้รับความนิยมอย่างมากในกลุ่มลูกค้าที่ต้องการแล็บท๊อปสำหรับการใช้งานขั้นพื้นฐานทั่วไปและมีราคาที่ไม่แพงมากนัก แต่ที่ผ่านมาหลายๆแบรนด์จากประเทศจีนเองก็ยังไม่มีการโฟกัสเรื่องของ Notebook เกมมิ่งราคาประหยัดอย่างจริงจัง

 

แต่ในช่วงต้นปี 2018 นี้เอง T-Bao ได้ทำการเปิดตัวแล็บท็อปเกมมิ่งสำหรับสายเกมอย่าง Tbook X8S Pro ที่ใช้การออกแบบแนว Notebook Gaming ในปัจจุบันและยังได้สเปคที่สามารถเล่นเกมได้ดีในระดับหนึ่งและนอกเหนือจากนั้นยังคงความประหยัดด้วยราคาไม่แพงสามารถจับต้องได้ไว้เหมือนเดิม

 

จุดเด่นๆของ T-bao Tbook X8S Pro ตัวนี้ก็จะมีเรื่องของ หน้าจอ IPS ขนาด 15.6 นิ้วที่มาพร้อมกับความละเอียดระดับ Full HD และสเปคที่เอาไว้เล่นเกมระดับกลางๆได้ดีด้วย CPU Intel J3455 , Ram 6GB และการ์ดจอ Nvidia GT-920M และหน่วยความจำ eMMC ขนาด 128GB พร้อมรองรับการเพิ่ม SSD M.2 ได้อีกด้วย

 

นอกจากนั้นเรื่องของการดีไซน์คงไม่ต้องพูดกันเยอะ เพราะการออกแบบทำให้นึกถึง Notebook Gaming แต่ถ้าหากนำ T-Bao Tbook X8S ไปเทียบกับ Notebook Gaming แล้วถึงว่าตัวเครื่องค่อนข้างจะบางและเบากว่ากันมาก

 

ส่วนเรื่องของประสิทธิภาพการเล่นเกมและรุ่นนี้จะมีขายในไทยหรือไม่สามารถติดตามต่อได้ที่ GadgetdoorFanpage นะครับผม

 

อ้างอิง:Techtablet