แจกกของ!! แทนความห่วงใยถึงบ้านกับโปรโมชั่นพิเศษช่วง covid!!

 

 

 

 

จากสถานการณ์การระบาดของเจ้า covid นั้น Gadgetdoor เราไม่ได้นิ่งนอนใจ ด้วยความเป็นห่วงลูกค้าของเรา ซึ่งหลายๆท่านคงจะต้องกักตัวและ work from home กัน เลยหยิบเอาแฟลตฟอร์มออนไลน์ตัวนึงซึ่งช่วยในการจัดการงานและจัดระเบียบเวลามาบอกเล่าให้ฟังกัน แฟลตฟอร์มที่กำลังพูดถึงก็คือออ Asana นั่นเอง 

 

 

 

 

 

Asana เป็นแฟลตฟอร์มออนไลน์ซึ่งหลายๆองค์กรนำมาใช้ในการบริหารจัดการทีมงาน เราสามารถสร้างทีมและเพิ่มคนในทีมของเราเข้าไปเพื่อพูดคุยและติดตามงานได้ หรือจะสร้างโปรเจ็คเฉพาะเจาะจงแล้วเพิ่มแค่ทีมที่รับผิดชอบก็ได้ ยังสามารถมอบหมายงานให้กันและติดตามความเป็นไป กำหนดวันครบกำหนดกระทั่งเวลาก็ทำได้เช่นกัน

 

 

 

 

 

นอกจากนั้นแล้วเรายังสามารถใช้ Asana ในการช่วยจัดระเบียบและลำดับการทำงานได้โดยเพิ่มงานหรือสิ่งที่ต้องทำลงในปฏิทินของตัวเองเพื่อเตือนว่าวันไหนเราจะต้องทำอะไร และถ้าหากมีคนมอบมอบหมายงานให้เรา มันก็จะขึ้นมาให้เห็นในปฏิทินของเราเลย เหมือนมีเลขาส่วนตัวกับห้องประชุมงานที่พกพาไปได้ทุกที่เลยใช่มั้ยล่าาา

 

 

 

 

 

สุดท้ายนี้อย่างที่บอกไปตั้งแต่แรกว่าเรามีโปรโมชั่นพิเศษสำหรับช่วง covid ให้กับลูกค้าที่น่ารักทุกท่าน นั่นก็คืออออ คือออ คืออ คือ~ หากท่านสั่งซื้อ Tablet กับทางร้านเรา รุ่นใดราคาใดก็ตาม เพียงแค่กดไลค์ กดแชร์ คลิปนี้ และกด subscribe ช่อง Gadgetdoorchannel แล้วทำการถ่ายภาพหน้าจอส่งหลักฐานเข้ามาที่ 2 ช่องทาง (ช่องทางใดก็ได้)

 

1. Line official : @gadgetdoor 

2. Inbox Facebook page : Gadgetdoor fanpage

 

เพียงเท่านี้ทุกรายการสั่งซื้อของท่านจะได้รับเจลแอลกอฮอล์ล้างมือ ฟรี!!!! 

ปล. ตั้งแต่วันนี้ถึง 30 เมษายน แจกจนกว่าของจะหมด กดก่อนมีสิทธิ์ก่อน VDO ใต้นี้เลยจ้า

 

 

 

 

 

 

ด้วยความห่วงใย จาก Gadgetdoor