รีวิว Teclast P10S แท็บเล็ตโทรได้ จอใหญ่ ราคาเบาๆ !!!

Teclast P10S แท็บเล็ตโทรได้รุ่นประหยัดที่น่าสนใจอีกหนึ่งรุ่นจาก Teclast ซึ่งมาพร้อมกับหน้าจอขนาดใหญ่ 10 นิ้วและรองรับการใช้งาน 4G แต่ที่สำคัญเลยนั่นก็คือเรื่องของราคาที่ต้องบอกได้เลยว่าคุ้มค่าสุดๆ

 

เรื่องของการออกแบบตัวเครื่อง Teclast P10S  นั้นจะคล้ายกับ Teclast P10HD แต่ตัวเครื่องจะมาพร้อมกับพอร์ต USB Type C เลย แล้วก็ยังมีในส่วนของการรองรับการใช้งาน 4G ใส่ซิมได้ ซึ่งขนาดของตัวเครื่องนั้นต้องบอกเลยว่ามีขนาดค่อนข้างใหญ่ด้วยหน้าจอที่มีขนาดใหญ่ เหมาะสำหรับใครที่ชอบการดูหนัง เล่นเกม แบบจอใหญ่เต็มตา

 

รายละเอียดสเปค Teclast P10S

ขนาดหน้าจอ : 10.1 นิ้ว / ความละเอียดหน้าจอ : 1920 x 1200 พิกเซล

หน่วยประมวลผล : Spreadtrum SC9863A Octa Core ,

ความเร็ว 1.6GHz แรม : 3GB / รอม : 32GB

ระบบปฏิบัติการ : Android 9.0

ความจุแบตเตอรี่ : 6000mAh (Built-in)

 

มาดูเรื่องของการใช้งาน การใช้งานโดยรวมนั้นจัดว่าอยู่ในระดับที่ลื่นไหลโอเคไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการเล่นโซเชียลเล่นเว็บต่างๆรวมถึงการใช้งานทั่วไปก็สามารถทำได้อย่างลื่นไหล แล้วตัวเครื่องยังรองรับการเชื่อมต่อ WiFi 5GHz จึงทำให้การใช้งานที่ต้องใช้ความเร็วในการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตนั้นสามารถทำได้ดี

 

หน้าจอขนาด 10.1 นิ้วที่ให้ความละเอียดมาเป็น Full HD นั้น สำหรับการดูหนังวีดีโอต่างๆถือว่าคมชัดพอสมควร และตัวเครื่องยังมาพร้อมกับแบตเตอรี่ขนาด 6,000 mAh ซึ่งก็ถือว่าใช้งานต่อเนื่องได้นานทีเดียว

 

ในส่วนของการเล่นเกมนั้น สามารถเล่นเกมใหม่ๆในกราฟิกระดับกลางได้อย่างสบายๆ ไม่ว่าจะเป็น Rov Pubg และ Call of duty ซึ่งอาจจะไม่ได้รองรับการเล่นในระดับ Setting สูงสุด แต่เมื่อเทียบกับราคาแล้วก็ถือว่าทำได้ดีเกินราคามากทีเดียว

Teclast P10S ร้านพร้อมให้เป็นเจ้าของแล้วในราคาเบาๆเพียง 3790 บาทเท่านั้น สำหรับใครที่สนใจสั่งซื้อหรือต้องการดูรายละเอียดเพิ่มเติมสามารถคลิกที่ลิงค์นี้ได้เลยจ้า https://bit.ly/2yLqJvu