รีวิว Teclast M30 แท็บเล็ตโทรได้ 4G มาพร้อมหน้าจอ 10.1 นิ้ว 2K ในราคา 6000 !!!

Teclast M30 แท็บเล็ตรุ่นใหม่ล่าสุดที่ออกมาเพื่อตอบสนองผู้ใช้ที่ต้องการแท็บเล็ตที่มีหน้าจอความละเอียดสูงสำหรับการนำไป อ่านอีบุ๊คหรือการดูหนัง ซึ่งในครั้งนี้ Teclast แนะนำแท็บเล็ตที่มีความละเอียดหน้าจอระดับ 2K ในราคาที่คุ้มค่าสุดๆซึ่ง Teclast M30  ตัวนี้จะทำอะไรได้บ้างเราไปรับชมพร้อมๆกันเลย

ในส่วนของการออกแบบตัวเครื่องถือว่าธรรมดามากๆไม่ได้มีการดีไซน์ที่บางสมกับรุ่นอื่นๆที่เป็นรุ่นใหม่แต่จะเน้นในเรื่องของความเรียบง่ายเน้นการใช้งานเป็นหลัก และตัวเครื่องก็ยังได้มีการใช้พอร์ต USB Type-C สำหรับการชาร์จและเชื่อมต่อข้อมูลเป็นที่เรียบร้อย 

สเปคของ Teclast M30 

  • ขนาดหน้าจอ : 10.1 นิ้ว / ความละเอียดหน้าจอ : 2560 x 1600 พิกเซล

  • ระบบปฏิบัติการ : Android 8.0 (Oreo)

  • หน่วยประมวลผล : MTK MT6797X (X27) 64 Bits ,Deca Core 2.6GHz

  • แรม : 4GB / รอม : 128GB / หน่วยความจำภายนอก : รองรับ SD Card การ์ดได้สูงสุดถึง 128GB

  • สนับสนุนเครือข่าย : 802.11b/g/n/ac (2.4GHz+5GHz)

  • ความจุแบตเตอรี่ : 5V 2mAh 7500 mAh

สำหรับการใช้งานทั่วไปต้องบอกเลยว่าสามารถใช้งานได้อย่างลื่นไหลมากๆไม่ว่าจะเป็นการเล่นเว็บไซต์หรือการเล่นโซเชียลต่างๆด้วยความที่ตัวเครื่องมาพร้อม Ram ขนาด 4 กิกะไบต์และยังใช้หน่วยประมวลผลที่ถือว่ามีความเร็วระดับปานกลางจึงทำให้การใช้งานไม่ติดขัด  กิกะไบต์และยังใช้หน่วยประมวลผลที่ถือว่ามีความเร็วระดับปานกลางจึงทำให้การใช้งานไม่ติดขัด 

ข้อเสียเล็กน้อยสำหรับรุ่นนี้นั่นก็คือไม่รองรับ netflix โหมด HD ทั้งๆที่อุตส่าห์ให้หน้าจอความละเอียดเทพ 2K มาแล้วแท้ๆเป็นอะไรที่น่าเสียดายมากๆ แต่สำหรับ Youtube หรือใครที่มีไฟล์หนังเอามาเปิดบน Teclast M30 ตัวนี้ คมชัดสะใจแน่นอน

 สำหรับการเล่นเกม ไม่ว่าจะเป็นเกมยอดฮิตอย่าง ROV , PUBG หรือ Call of Duty  ถือว่าทำได้ดีในระดับกลางๆไม่ได้กราฟฟิกที่เมื่อวานทางการแต่ก็สามารถเล่นได้ไม่ติดอะไรสำหรับคนที่ไม่ได้เน้นเรื่องของการเล่นเกมหรือกราฟฟิกเป็นหลัก

Teclast M30 วางจำหน่ายแล้วใสราคาเพียง 6,590 บาทเท่านั้น สามารถดูรายละเอียดและสั่งซื้อได้ที่ LAZADA : http://bit.ly/35NQPZK  , Shopee : http://bit.ly/35M0FLO