รีวิว Smartband G36 แจ้งเตือน Facebook , Line , Wechat พร้อมนับก้าวเดินและบันทึกค่าต่างๆ !!!

 

Smartband G36 สมาร์ทแบนด์สำหรับคนรักสุขภาพสำหรับใครที่กำลังมองหาสมาร์ทแบนด์ราคานประหยัดที่มีฟังก์ชั่นพื้นฐานการใช้งานต่างๆสำหรับการออกกำลังกายและมีการบันทึกข้อมูลต่างๆบนแอพบนสมาร์ทโฟน

 

Smartband G36 จะมีหน้าตาการออกแบบที่ดูแล้วคล้ายๆ Honor Band อยู่บ้างแต่ก็ไม่เหมือนซะทีเดียว แต่ก็มีข้อติเรื่องของการออกแบบอยู่เล็กน้อยนั่นก็คือเรื่องของการชาร์จที่จะต้องถอดสายรัดออกด้านนึงเพื่อนำพอร์ต USB ไปเสียบชาร์จแต่ว่า ตัวสายนั้นค่อนข้างมีความแน่นและการถอดเข้าออกบ่อยๆอาจจะไม่ดีต่อตัวแบนด์นัก

 

รายละเอียด SmartBand G36

ประเภทหน้าจอ: TFT ขนาดหน้าจอ 0.96 นิ้ว ความละเอียดหน้าจอ: 160 x 80 DPI ฟังก์ชั่น ECG + PPG Double Heart rate monitoring: รองรับ Blood Pressure (ความดันเลือด): รองรับ Sleep (การนอน): รองรับ คำนวนระยะทาง: รองรับ Waterproof: IP67 Bluetooth (เวอร์ชัน 4.0): รองรับ

 

สำหรับการใช้งานโดยรวมนั้นถือว่าใช้งานง่ายทั้งเรื่องของการบันทึกข้อมูลต่างๆของแต่แบนด์ แต่ถึงอย่างนั้นเรื่องของความแม่นยำของตัวเซนเซอร์ในบางครั้งก็อาจจะมีการทำงานที่ผิดปกติอย่างเช่นเรื่องของการนับก้าวหรือการวัดอัตราเต้นหัวใจที่จะผิดพลาดทันทีที่มีการเคลื่อนไหว แต่ตัวแบนด์รองรับการแจ้งเตือนของแอพที่ใช้ในชีวิตประจำวัดแทบจะครบหมดไม่ว่าจะเป็น Facebook Messenger , We Chat , Line และการแจ้งเตือนการโทรและ SMS จึงเหมาะสำหรับใครที่ต้องการใส่ดูการแจ้งเตือนต่างๆ

Smart Band G36 มีวางจำหน่ายแล้วในราคาเพียง 990 บาท !!! สำหรับใครที่่สนใจสามารถสั่งซื้อได้ที่ : https://bit.ly/2vSQ9pm