พรีวิว Teclast P20HD จอใหญ่โทรได้ ใช้งาน 4G สเปคแรงในราคาเพียง 3990 .- !!!  

 

Teclast P10HD แท็บเล็ตรุ่นขายดีของ Teclast ที่ก่อนหน้านี้ต้องบอกเลยว่าได้รับความสนใจและความนิยมอยู่พอสมควรทีเดียว โดยเป็นรุ่นแรกๆของ Teclast ที่เลือกใช้หน่วยประมวลผล Unisoc SC9863A ที่มีความแรงที่ถือว่าคุ้มค่ามากๆเมื่อเทียบกับราคา

 

และล่าสุดกับ Teclast P20HD แท็บเล็ตรุ่นใหม่ที่ต่อยอดมาจาก Teclast P20HD โดยมีการเปลี่ยนดีไซน์การออกแบบใหม่ทั้งหมด พร้อมทั้งยังคงใช้หน่อยประมวลผลสุดคุ้มอย่าง Unisoc SC9863A เหมือนเดิม ซึ่งในบทความนี้เราจะมาทำการพรีวิวตัวเครื่องคร่าวๆให้ทุกคนได้ดูกัน

 

โดยเรามาเริ่มที่การออกแบบภายนอกกันก่อน การออกแบบนั้นเมื่อเทียบกับรุ่นที่ชนกันอย่าง Alldocube iPlay20 แล้วต้องบอกเลยว่าดีไซน์ของ iPlay20 ดูสวยงามทันสมัยกว่ามาก การออกแบบของ Teclast P20HD จะดูใหญ่เทอะทะและหนาไปสักหน่อย แต่สำหรับคนที่ชอบใช้ดีไซน์ที่ดูถึกๆทนๆก็อาจจะชอบ ซึ่งในเรื่องของดีไซน์เราจะไม่ตัดสินว่าตัวไหนดีกว่า แต่ขึ้นอยู่กับความชอบของผู้ใช้

 

ในเรื่องของภายในทางเรื่องของสเปค Teclast P20HD ก็ยังใช้งานได้ลื่นไหลดีเหมือนเดิม แต่เรื่องของ UI ก็อาจจะดูธรรมดาไปสักหน่อย เหมาะสำหรับใครที่ไม่ชอบเรียบรู้การใช้งาน UI ใหม่บ่อยๆ

 

จากการดูตัวเครื่องเบื้องต้น Teclast P20HD มีส่วนที่ดูแล้วน่าจะทำได้ดีกว่านี้นั้นก็คือเรื่องของขอบหน้าจอที่ถือว่าค่อนข้างหน้าทีเดียวสำหรับแท็บเล็ตในยุคนี้ และสำหรับการใช้งานทั่วไปและการเล่นเกม รอติดตามรีวิวเพิ่มเติมได้เลยที่ Facebook : GadgetdoorFanpage เร็วๆนี้จ้า