พรีวิว Teclast F6 Pro แล็บท๊อปสเปคแรงพร้อมฟังก์ชั่นแสกนลายนิ้วมือและพับจอ 360 ได้ !!!

Teclast F6 Pro แล็บท็อปที่มาพร้อมกับการออกแบบที่หรูหราและสเปคเหมาะสำหรับการใช้งานทั่วไปอย่างลื่นไหลที่ได้ทำการเปิดตัวไปก่อนแล้วเมื่อไม่นานมานี้ ตอนนี้ทาง Teclast ได้เริ่มเปิดราคาและข้อมูลเชิงลึกส่วนต่างๆและสเปคจริงที่ใช้วางจำหน่ายซึ่งจะเป็นอย่างไรบ้างเรามารับชมกันเลย

 

รายละเอียดสเปค Teclast F6 Pro

CPU: Intel Core M3 7Y30 2.2GHz
Graphics Chipset: Intel HD Graphics 615 
OS: Windows 10 

Hard Disk Memory: 128G SSD 
RAM: 8GB 

Screen resolution: 1920 x 1080 (FHD) 
Screen size: 13.3 inch 
Screen type: IPS

Battery Type: 7.6V / 5000mAh, Li-on polymer battery 
Charging Time.: 3 - 4 hours 

 

จากสเปคในข้างต้นเป็นสเปคที่จัดว่าค่อนข้างโอเคในการใช้งานในปัจจุบันพร้อมทั้ง CPU เจน 7 และยังได้หน่วยความจำแบบ SSD ขนาด 128GB อีกด้วย ในส่วนของหน้าจอมาพร้อมกับหน้าจอขนาด 13.3นิ้ว IPS ความละเอียดระดับ Full HD และที่แน่นอนคือสามารถพับจอได้แบบ 360 องศา

 

และยังมีในส่วนของการใช้ Touch ID ในการปลดล๊อคตัวเครื่องซึ่งทาง Teclast เคลมว่าการแสกนลายนิ้วมือเร็วเพียง 2 วินาทีเท่านั้น

การอัพเกรดหน่วยความจำจากเดิมที่ให้มา 128GB ถ้าไม่พอผู้ใช้เองก็สามารถทำการเพิ่ม SSD เองได้เช่นกันเพราะตัว Teclast F6 Pro ได้ให้ช่องสำหรับอัพเกรดหน่วยความจำมาให้ผู้ใช้สามารถอัพเกรดได้อีกด้วย

ไมค์คู่แบบตัดเสียงรบกวน ใครที่ชอบวีดีคอลหรือไลฟ์สดน่าจะชอบกันเพราะ Teclast F6 Pro ให้ไมค์โครโฟนแบบคู่ซึ่งมีการตัดเสียงรบกวนคล้ายกับไมค์ของสมาร์ทโฟน ทำให้เสียงชัดเจนมากยิ่งขึ้น

น่ำหนักเพียง 1.38กิโลกรัม น้ำหนักเบาระดับที่ว่านี่เป็น Ultrabook ดีๆนนี่เอง ซึ่งใครที่ไม่ชอบการพก Notebook หนักๆไปทำงานในที่ต่างๆก็คงถูกใจไม่ใช่น้อยเลยที่เดียว

รองรับการเชื่อมต่อ Dual Band Wifi มาถึงยุคที่การเชื่อมต่อต้องการทั้งความเร็วและความเสถียรก็คงขาดไม่ได้สำหรับการรองรับ Dual Band Wifi ที่จะทำให้ผู้ใช้สามารถทำการเชื่อมต่อได้ทั้ง 2.4GHz และ 5GHz

 

ติดตามข้อมูลข่าวสารได้ที่ GadgetdoorFanpage