พรีวิว PIPO X4 Rugged Tablet กันน้ำ กันฝุ่น กันแตก!!! ใช้โหดยังไงก็ไม่แหกแน่นอน

 

 

 

PIPO แบรนด์แท็บเล็ตจีนอีกเจ้าที่มีสินค้าที่น่าสนใจอย่างตัว ไม่ว่าจะเป็น Tablet PC หรือ MINI PC ซึ่งตอนนี้ PIPO ได้ทำการวางจำหน่าย Tablet Windows สุดแหวก นั่นก็คือ PIPO X4

 

 

 

ซึ่งอาจจะไม่ใช้ Tablet สำหรับทุกคนเพราะมันคือ Rugged Tablet หรือแท็บเล็ตที่แข็งแรงเป็นพิเศษซึ่งจะมีหน้าตาคล้ายมือถือ Rugged Phone อย่างตระกูล BV ของทาง Blackview นั่นเอง

 

 

 

 

ข้อดีหลักๆนอกจากจะเป็น Tablet ที่มีความแข็งแรงทนทานแล้ว ตัวเครือง PIPO X4 ยังใช้ระบบปฏิบัติการณ์ Windows 10 ซึ่งจะสามารถรันโปรแกรมต่างๆได้เหมือนกับ PC นั่นเอง ฉะนั้น PIPO X4 อาจจะเหมาะกับกลุ่มผู้ใช้ที่เน้นเรื่องของการใช้งานหนักๆมากกว่ากลุ่มผู้ใช้ทั่วไป เพราะต้องบอกเลยว่าตัวเครื่องนั้นค่อนข้างมีความหนาและหนักอยู่พอสมควร

 

 

 

และนอกจากนั้นที่สำคัญตัวเครื่องยังมีพอร์ตเชื่อมต่อที่ครบครันมากกว่า Tablet Windows ทั่วไปตั้งแต่ USB 3.0 , USB 2.0 , HDMI , LAN (RJ45) ไปจนถึง Serial Port กันเลยทีเดียว เรียกได้ว่าสำหรับโรงงานต่างๆที่ต้องการ Tablet ทนๆและพอร์ตเชื่อมต่อครบๆนั้น สามารถจบได้ที่ PIPO X4 เลย

 

 

 

ที่ด้านสเปคนั้นสำหรับการใช้งานพื้นฐานและการรันโปรแกรมเฉพาะทางนั้นก็สามารถทำได้สบายๆเริ่มจาก

OS:Windows10

CPU:Intel Cherrytrail T3 Z8350 Quad-Core

Ram:4GB DDR3L

Rom:64GB eMMC

GPU:Intel Graphics Gen8

Display:10.1” 1280 x 800

Battery:10000mAh

 

สำหรับใครที่สนใจตอนนี้สามารถต่อทางร้านเข้ามาได้เลยทั้งทาง Facebook : GadgetdoorFanpage , Line:@Gadgetdoor และ โทร. 02-410-4445