พรีวิว One Mix A1 เครื่องจริง โน้ตบุคจิ๋วรุ่นใหม่ สเปคแรง ฟีเจอร์เพียบ !!!

 

One Mix A1 โน๊ตบุคจิ๋วรุ่นใหม่ล่าสุดจากแบรนด์สุดพรีเมี่ยมอย่าง One Mix ที่มาพร้อมกับสเปคที่แรงขึ้นและยังมีลูกเล่นที่น่าสนใจให้ได้งานกัน หลักๆอย่างเรื่องของการ บิดหมุนหน้าจอเพื่อเปลี่ยนโหมดเป็นแท็บเล็ตได้ และยังรองรับการใช้งานปากกา Stylus อีกด้วย ซึ่งตอนนี้ทาง Gadgetdoor ได้เครื่องตัวอย่างมาแล้ว เราจะมาทำการพรีวิวดูไปพร้อมๆกันเลยจร้า

 

อย่างแรกแพ็คเกจของ One Mix A1 นั้นต้องบอกว่ามาแนวเรียบๆแต่ดูแพงเหมือนเดิม อุปกรณ์ภายในกล่องจัดเรียงมาอย่างสวยงาม และตัวเครื่องที่เห็นครั้งแรกต้องบอกเลยว่า สวยกว่าในรูปซะอีก ทั้งเรื่องของการออกแบบดีไซน์ และวัสดุที่ใช้อลูมิเนียมผสมพลาสติกที่มีงานประกอบที่เนี๊ยบลงตัวอย่างมาก

 

เมื่อลองเปิดเครื่องดูแล้วสิ่งแรกที่ติดใจเลยนั่นก็คือเรื่องของการหมุนหน้าจอที่ทำให้สะดวกมากๆในการใช้งาน เพราะว่าหน้าจอของ One Mix A1 นั้นรองรับการทัชสกรีน และการหมุนพับหน้าจอใช้งานโหมดแท็บเล็ตนั้นจึงทำให้ใช้งานได้สะดวกกว่าการพับ 360 องศาเพราะนิ้วจะไม่ไปโดนปุ่มคีย์บอร์ดนั่นเอง

สำหรับบทความนี้ในความรู้สึกแรกที่ได้สัมผัส One Mix A1 ต้องบอกเลยว่าติดใจน่าใช้งานมากทีเดียว แต่สำหรับเรื่องของการใช้งานในด้านต่างๆนั้นทางเรา Gadgetdoor ต้องขอตัวไปทดสอบใช้งานกันก่อน แล้วเจอกันใหม่ในรีวิวของ One Mix A1 เร็วๆนี้เลยจ้า ติดตามได้ที่ Facebook : GadgetdoorFanpage