เปิดตัว !!! Alldocube Nuvision แท็บ Windows 10 , 11.6 นิ้ว 4/64GB

Alldocube Nuvision แท็บเล็ต Windows  2in1 รุ่นใหม่ล่าสุดที่จะเข้ามาตีตลาดเหล่า Tablet Windows ทั้งหลายด้วยราคาที่ถูกมากๆสำหรับสเปคที่คุ้มค่าแบบนี้ ซึ่งต้องบอกเลยว่าใครที่กำลังมองหา Tablet Windows 2in1 ไปใช้งานตอนนี้ Alldocube Nuvision ก็เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจมากๆทีเดียว

 

Alldocube Nuvision เป็น Tablet Windows 2in1 ที่มาพร้อมกับหน้าจอ Full HD 1920 x 1080 ในขนาด 11.6 นิ้ว หรือเป็นจอ Wide นั่นเอง สำหรับสายเอนเตอร์เทรนที่เน้นเอาไปใช้งานด้านความบันเทิงด้วยอัตราส่วนหน้าจอแบบนี้ต้องบอกเลยว่าเหมาะมากๆทีเดียว

 

ตัวเครื่องมีน้ำหนักที่เบามากๆเพียง 760 กรัมเท่านั้น ซึ่งถือว่าเบามากๆสำหรับใครที่ต้องการนำไปพกพาแทน Notebook ที่มีน้ำหนักมากกว่าพอสมควร นั่นจึงทำให้การพกพาของ Alldocube Nuvision นั้นสะดวกมากๆนั่นเอง

 

ทางด้านสเปคนั้นจะต้องบอกเลยว่าการใช้งานระดับทั่วๆไปเอาอยู่ได้แบบสบายๆ เริ่มจากใช้ระบบปฏิบัติการ Windows10 Home , CPU Intel Celeron N3350 , Ram 4GB ,Rom 64GB และหน่วยประมวลกราฟฟิค Intel HD 500 ซึ่งถ้าเทียบกับ Tablet Windows ที่ราคาใกล้ๆกันหลายๆตัวอาจจะได้เพียงแค่ CPU Intel Atom X5 เท่านั้น

 

ต่อมาเรื่องของการรองรับการใช้งานคีย์บอร์ด คีย์บอร์ดสามารถปรับองศาให้เหมาะกับการทำงานได้ถึง 270 องศาซึ่งเปนแบบมี Kickstand ในตัวทำให้สะดวกในการใช้พิมพ์งานเอกสารได้เต็มที่และตัวคีย์บอร์ดก็เป็น Layout แบบ Full Size ที่คุ้นเคย

 

สำหรับ Alldocube Nuvision นั้นราคาวางจำหน่ายในต่างประเทศประมาณ 11,500 บาทเท่านั้น ซึ่งภือว่าถูกมากๆสำหรับ Tablet Windows 2in1 ที่ได้สเปคคุ้มค่าแบบนี้ และสำหรับใครที่สนใจสามารถติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ Facebook : GadgetdoorFanpage

 

ที่มา : Alldocube