รีวิว Alldocube Nuvision สเปคเดพียงพอแถมคีย์บอร์ดให้อีก มีใครกล้าให้กว่านี้ไหม? ราคาเพียง 7,990 !!!

สวัสดีครับ บทความนี้เราจะมาทำการรีวิวแท็บเล็ตสุดคุ้มรุ่นใหม่ตัวนี้ขอดูคิ้วดิวิชั่นนั้นเองตัวนี้ต้องบอกเลยว่าคุ้มจริงๆเป็นแท็บเล็ต Windows 2in1 ที่มาพร้อมกับคีย์บอร์ดให้เลยในตัวในราคาที่คุ้มมากๆตัวนี้จะทำอะไรได้บ้างได้รับชมกันเลย

 

 นิ้วมาดู นิ้วมาดูถูก นิ้วคะ มาเลยตอนนี้ขอหน้าจอเป็นสีดำแล้วก็ที่ด้านหลังฝาหลังตัวนี้สีขาวแล้วก็จะมีโลโก้ Nuvision อยู่ที่ด้านล่าง แลพพอร์ตเชื่อมต่อก็มีตั้งแต่ 1x USB Type-C , 1x Micro SD Card Slot , 1x Jack 3.5mm 

 

แล้วก็ได้ส่วนของสเปคตัวนี้ก็จะใช้ระบบปฏิบัติการ Windows 10 หน่วยประมวลผล Intel Celeron N3350 ตัวนี้จะเป็นโรคคอทำความเร็วสูงสุดได้ที่ 2.4 กิกะเฮิรตซ์และให้มา 4 กิกะไบต์แล้วก็ Rom 64 กิ๊กเป็น eMMC หน้าจอ 11.6 นิ้ว IPS จะรีบความละเอียด Full HD 1920 x 1080 แล้วก็แบตเตอรี่ให้มาตัวนี้อาจจะน้อยนิดนึง 4,000 เด็กม 6 แล้วก็ที่สำคัญเลยตัวนี้จะรองรับการเชื่อมต่อ WiFi 2.4 GHz แล้วก็ 5 GHz เลยโดยปกติแล้วเนี่ยแท็บเล็ตราคาประมาณนี้จะไม่ค่อยรองรับการเชื่อมต่อ 5GHz กันสักเท่าไหร่อยาก 

 

มันต้องเปิดเครื่องใช้งานอย่างที่บอกไปว่าตอนนี้เลยจะรองรับการใช้งาน WiFi 5g ก็จะสามารถใช้อินเตอร์เน็ตที่ความเร็วสูงกว่า 100 mbpsได้นั้นเองเดี๋ยวจะลองไปทดสอบความเร็วกันว่าเจ้าตัวนี้ในจะสามารถรับความเร็วได้เท่าไหร่ ซึ่งอินเทอร์เน็ตที่เชื่อมต่ออยู่ตอนนี้ก็จะเป็นความเร็วอยู่ที่ 300 mbps

 

การใช้งานสำหรับการใช้งานทั่วไปก็ไม่ถึงกับเร็วอะไรมากมายแต่การใช้ทั่วไปอย่าง Facebook การเล่นเว็บการดู YouTube ต้องการอันนี้สามารถใช้งานได้ปกติเลย

 

และสำหรับการดูวีดีโอการรับชม YouTube เนี่ยตัวนี้เลยหน้าจอ Full HD ดูได้แบบสวยงามอยู่แล้วแล้วก็ในส่วนของการดูวีดีโอความละเอียดสูงมัน YouTube ไม่ให้บอกไปว่าเน็ตเนี่ยมันรับได้ค่อนข้างจะดีสำหรับการดูวิดีโอที่ความละเอียดสูงคะเราดูอยู่บ้าน Router อยู่บ้านเน็ตแรงๆเนี่ยคือดูได้แบบลื่นไหลสบายๆเลย

 

ที่สำคัญอีกอย่างนึงตัว Alldocube Nuvision ตัวนี้เนี่ยเขารองรับการรับชม Netflix แบบ HD ได้ด้วยขายที่แบบสายบันเทิงติดซีรีย์ต่างๆในตัวนี้คือเอาไปดู Netflix ได้แบบ HD ได้เลย และถึงแม้ว่าตัวเครื่องจะไม่ได้มีสเปคที่แรงอะไรมากมายแต่ตัวนี้เนี่ยสามารถเล่น LOL ได้ในระดับ Full HD กราฟิกต่ำๆก็ถือว่าใช้ได้ดีทีเดียวเอาไว้เล่นเกมแก้เซ็งได้ด้วยเกมเด็กๆอะไรได้สบายเลย

 

สุดท้ายนี้ใครที่กำลังมองหาแทบเลตทูอินวันระบบ Windows 10 ตัวนึงเอาไว้ใช้ท่องเว็บพิมพ์งานทำงานต่างๆพกพาสะดวกแล้วก็ใช้งานได้หลากหลายในตัวนี้ก็ถือว่าน่าสนใจแล้วก็เป็นตัวที่คุ้มค่ามากๆตัวนึงในตอนนี้สำหรับ Alldocube Nuvision 

 

เป็นเจ้าของ Alldocube Nuvision ได้ที่ : http://bit.ly/367ptPu