ส้มหยุด.....แต่ Xiaomi ไม่หยุด ปล่อย Mi band 5 ราคาเริ่มต้น 8XX!!

 

 

 

 

ต้องยอมรับว่ายุคนี้ Xiaomi แทบจะครองโลก ผลิตภัณฑ์หลายๆอย่าง ของ Mi มันดูจะน่าใช้น่าจับจองเป็นเจ้าของไปซะหมด ไม่ว่าจะเป็นโทรศัพท์ เครื่องใช้ไฟฟ้า แกดเจ็ตตั่งต่างมากมาย รวมไปถึง Smart Watch พี่เค้าก็ทำและดูจะเป็นที่นิยมกันด้วย

 


 

 

เชื่อว่าหลายๆคนน่าจะรู้จักกันอยู่แล้วกับ Mi band Smart Watch ราคาน่ารักที่ได้รับความนิยมในบ้านเราสุดๆ ล่าสุด Mi ได้ปล่อย series 5 ออกมาแล้วจ้า แอดฯได้เห็นแล้วก็แบบ แงงง สีมันน่ารักตะมุตะมิมากอ่ะทุกคน รูปลักษณ์ภายนอกดูๆเท่าที่เห็นก็ไม่ได้แตกต่างไปจาก series 4 มากนัก จะมีก็แต่สีสันสายรัดนี่แหละที่เพิ่มเติมเข้ามาให้เลือกมากขึ้น (สีดำ, สีเหลือง, สีแดง, สีน้ำเงิน, สีเทา, สีม่วง, สีชมพู และสีเขียว) ยังมีหน้าจอเป็นตัวชูโรง โดย series 5 ล่าสุดนี้ Mi ใช้จอ AMOLED 1.2 นิ้ว ความละเอียด 126 x 294 พิกเซล ซึ่งจะทำให้หน้าจอสู้แสงมากขึ้น คมชัดมากขึ้นและสีสันสวยงามมมากขึ้น หึ้ยยย ><

 

 

 

 

ยังปรับฟีเจอร์การออกกำลังกายจากเดิม 6 แบบ เพิ่มขึ้นถึง 11 แบบ เพิ่มฟีเจอร์วัดความหนาแน่นออกซิเจนในเลือด ฟีเจอร์ติดตามช่วงการมีประจำเดือนสำหรับผู้หญิงและฟีเจอร์ให้คะแนนผู้สวมใส่ ยังปรับการชาร์จให้ง่ายขึ้นเพียงแตะที่แท่นชาร์จแม่เหล็กก็สามารถชาร์นจได้สบายๆ ความจุแบตเตอรี่อยู่ที่ 100 mAh เชื่อมต่อ Bluetooth 5.0 และกันน้ำ 5 ATM (50 เมตร) ส่วนราคาก็มาเบาๆ เริ่มต้นที่ 189 หยวน หรือประมาณ 830 บาท (สำหรับรุ่นที่ไม่รองรับ NFC) และราคา 229 หยวน หรือประมาณ 1,000 บาท (สำหรับรุ่นที่รองรับ NFC) อดใจรอกันอีกนิสสส ต้นกรกฎามาแน่ๆจ้า