ล้ำไปอีก Major เปิดให้ซื้อตัวหนังผ่าน Facebook ได้แล้ว !!!

เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ ก้าวสู่ความเป็นผู้นำของธุรกิจโรงภาพยนตร์ไปอีกขั้น กับการเปิดจำหน่ายตั๋วชมภาพยนตร์ผ่านเฟสบุ๊คเป็นที่แรก ที่เดียว ในประเทศไทย

          ปัจจุบัน “เฟสบุ๊ค” ได้กลายมาเป็นช่องทางโซเชี่ยลมีเดียสำคัญลำดับต้นๆ ในประเทศไทย เพื่อค้นหา ติดตามข่าวสารภาพยนตร์ที่ตนเองสนใจได้อย่างรวดเร็วทันใจ ในขณะที่เทคโนโลยีของโลกเปลี่ยนไป ขั้นตอนการซื้อตั๋วชมภาพยนตร์ที่หน้าโรงภาพยนตร์นั้นค่อนข้างใช้เวลา และไม่สอดรับยุคดิจิทัลที่กำลังเปลี่ยนไปในยุคปัจจุบัน จึงทำให้การซื้อตั๋วชมภาพยนตร์ผ่านทางเฟสบุ๊คนั้นได้กลายมาเป็นช่องทางใหม่ ที่พัฒนาขึ้นมาเพื่อความสะดวกสบาย และสามารถทำได้พร้อมๆ กับการเล่นโซเชียล

          “เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์” ได้เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของร้านค้าบนเฟสบุ๊ค ซึ่งเป็นครั้งแรกในประเทศไทยที่มีการผสมผสานในส่วนของภาพยนตร์และเฟสบุ๊คเข้าด้วยกัน โดยจะทำให้ผู้ใช้งาน สามารถเข้าถึงภาพยนตร์ได้ง่ายขึ้น รวมไปถึงการเช็ครอบฉาย และซื้อตั๋วชมภาพยนตร์ กับ โรงภาพยนตร์ในเครือเมเจอร์ฯ ทั้งหมด ใกล้ตัวคุณ ได้ในทันที

          เพียงแค่กดปุ่ม “Movies” ที่อยู่ด้านบนสุดของหน้าจอแอปพลิเคชันเฟสบุ๊ค ก็จะสามารถค้นหาภาพยนตร์ที่ต้องการจะชมและชมตัวอย่างของภาพยนตร์เรื่องนั้น พร้อมทั้งค้นหาโรงภาพยนตร์ในเครือเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ ที่อยู่บริเวณใกล้เคียงเพื่อที่จะเช็ครอบฉายและซื้อตั๋วได้ในทันทีโดยไม่ต้องออกจากเฟสบุ๊ค

          นับเป็นปรากฏการณ์ใหม่อย่างแท้จริงที่เกิดขึ้นครั้งแรกในประเทศไทย ด้วยความร่วมมือระหว่าง เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ และ Facebook ซึ่งเปิดตัวให้คนไทยได้ซื้อตั๋วหนังได้แล้ววันนี้ ตั้งแต่วันที่ 9 พ.ย. 2560 เป็นต้นไป

 

​ขั้นตอนสุดล้ำ ซื้อตั๋วหนังง่ายๆ ไม่ต้องออกจากเฟสบุ๊ค

 ที่มา : majorcineplex.com