เปิดตัว Jumper EZBook Yoga แล็บท็อปรุ่นใหม่ประจำปีมาพร้อมชิปรุ่นใหม่ Gemini Lake !!!

ในที่สุดแล็ปท็อปราคาประหยัดที่ใช้ชิปประมวลผลตระกูล Gemini Lake ตัวแรกก็ได้เปิดตัวมาให้เห็นกันแล้วเรียบร้อยนั่นก็คือ Jumper EZBook Yoga แล็ปท็อปสไตล์ Convertible สามารถปรับองศาหน้าจอได้ 360 องศา และยังมาพร้อมกับหน่วยประมวลผลรุ่นใหม่อย่าง Intel Gemini Lake ที่เข้ามาแทนที่ Apollo Lake ที่เป็นชิปประมวลผลในกลุ่มราคาประหยัดของปี 2017 โดยตัว Jumper EZBook Yoga จะใช้ซีพียู Intel Celeron N4100 , ซึ่ง Intel Gemini Lake สามารถทำความเร็วได้มากกว่ารุ่นเดิมสูงสุดที่ 2.4GHz และยังรองรับ Ram DDR4 การ์ดจอยังคงเป็น Intel HD500 รุ่นเดียวกับ Intel Apollo Lake เพียงแต่มีการพัฒนาให้สามารถส่งภาพได้สูงสุดถึง 4K 60Hz

 

ในส่วนของสเปค Jumper EZBook Yoga มาพร้อมกับระบบปฏิบัติการ Windows 10 , ขนาดหน้าจอ 11.6 นิ้วความละเอียด Full HD 1080P และแน่นอนว่าสามารถพับจอได้ 360 องศา และรองรับการใช้งาน Touch Screen , CPU Intel Gemini Lake N4100 , Ram 4GB DDR4 , หน่วยเก็บความจำแบบ eMMC ขนาด 64GB และแบตเตอรี่ขนาด 9,000 mAh

 

ส่วนของราคาและวันวางจำหน่ายเมื่อมีข้อมูลเพื่มเติมจากทาง Jumper เราจะมาแจ้งให้ทราบนะครับ ติดตามได้ที่ Facebook : GadgetdoorFanpage

 

ที่มา:Techtablet