เตรียมพบกับ Alldocube iPlay 40 แท็บเล็ตสุดคุ้มรุ่นล่าสุด ราคาประหยัดสเปคจัดเต็ม

 

 

 

 

Alldocube iPlay 40 แท็บเล็ต 4G รุ่นใหม่ล่าสุดจาก Alldocube ที่สานต่อมาจาก Alldocube iPlay 10 และ iPlay20 ที่ถือว่าได้รับความนิยมและความสนใจมากพอสมควรจากผู้ใช้ก่อนหน้านี้ ซึ่งในรุ่นใหม่นี้ได้มีการอัพเกรดความคุ้มค่าที่มากกว่าเดิมหลายๆอย่างด้วยกันซึ่งจะมีอะไรบ้างเราไปดูกันเลย

 

 

Alldocube iPlay 40 มาพร้อมกับหน้าจอที่ให้กว่าเดิมที่ 10.4 นิ้วและให้ความละเอียดที่มากกว่าเดิมจาก Full HD มาเป็น 2K 2000 x 1200 เลยทีเดียว นอกจากเรื่องของความคมชัดแล้วขอบหน้าจอของ iPlay 40 นั้นก็ยังถือว่าบางสวยงามอีกด้วย

 

 

สเปคที่ให้มาจัดเต็มกว่าเดิมบน Alldocube iPlay 40 อัพเกรดมาให้คุ้มค่ากว่าเดิม โดยตัวเครื่องใช้ระบบปฏิบัติการณ์ Android 10.0 หน่วยประมวล Unisoc T618 8 Core ความเร็ว 2.0GHz , Ram 8GB และ Rom ขนาด 128GB ซึ่งต้องบอกเลยว่าหนวยประมวลผลนี้มีความแรงใกล้เคียงกับ Snapdragon 660 เลยทีเดียว

 

 

 

ด้านความบันเทิง Alldocube iPlay 40 ก็ให้ลำโพงมาถึง 4 ตัว รอบทิศทาง ให้คุณภาพและมิติเสียงทีดีทั้งการเล่นเกม ฟังเพลง หรือการชมภาพยนตร์ จึงทำให้แท็บเล็ตตัวนี้เหมาะมากๆสำหรับการใช้งานบันเทิงต่างๆ และสำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมและการใช้งานสามารถติดตามต่อได้ที่ Facebook : GadgetdoorFanpage เลยจ้า