เปิดตัว Chuwi Hipen H6 ปากกา Stylus รับแรงกดได้ 4096 ระดับรองรับการใช้งานบน Microsoft Surface !!!

ในขณะที่ Chuwi กำลังทำการเปิดระดมทุนแท็บเล็ตพกพา 2in1 ทรงพลังอย่าง chuwi ubook Pro ที่มาพร้อมกับหน่วยประมวลผล Intel Core M3 8100y ,  Ram 8 GB , Rom 128 GB อีกด้านหนึ่ง chuwi ที่ประเทศจีนก็ได้ทำการเปิดตัวสินค้าใหม่อย่าง HiPen H6 ซึ่งมาพร้อมกับความสามารถในการรับแรงกดได้ถึง 4096 ระดับ ถือเป็นการอัพเกรดอย่างก้าวกระโดดจากรุ่นก่อนหน้านี้ที่สามารถรับแรงกดได้เพียง 2048 ระดับ และยังสามารถใช้ได้กับอุปกรณ์ Microsoft Surface และ Surface laptop อีกด้วย 

HiPen H6 นั้นเกิดมาเพื่อตอบสนองผู้ใช้งานระดับ Professional สำหรับการวาดรูปขีดเขียนต่างๆด้วยความที่สามารถรองรับแรงกดได้ถึง 4096 ระดับนักเรียนสามารถทำให้ว่าเขียนลายเส้นไม่ว่าจะเป็นซึมลึกหนาบางได้ดียิ่งกว่ารุ่นก่อนหน้านั้นเอง

รวมถึงสำหรับการเขียนโน๊ตหรือแก้ไขเอกสารต่างๆก็ทำได้สะดวกขึ้น ตัวปากกา Hipen H6 นั้นมาพร้อมกับแบตเตอรี่ที่สามารถสแตนบายได้ต่อเนื่องถึง 180 วัน และสามารถใช้งานต่อเนื่องได้ถึง 90 วันและหากแบตเตอรี่หมดสามารถที่จะชาร์จผ่านพอร์ต Micro USB ได้ทันทีซึ่งต้องบอกเลยว่าสามารถใช้งานได้นานกว่าปากกา Stylus ที่ใช้พลังงานจากถ่าน AAAA ได้นานกว่ามากเลยทีเดียว 

สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมของ chuwi HiPen H6  สามารถติดตามเพิ่มเติมได้ที่ Facebook:GadgetdoorFanpage  เลยจร้าา 

 

ที่มา:GizmoChina