รีวิวการใช้งาน Chuwi GT Box คอมตั้งโต๊ะไซส์มินิสเปคคุ้มค่าราคาเพียง 9990 บาท !!!

 

Chuwi GT Box คอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะขนาดเล็กที่ออกแบบมาสำหรับคนที่ใช้งานใน Office หรือต้องการประหยัดพื้นที่โต๊ะทำงานแต่ยังคงสามารถใช้งานได้อย่างลื่ไหลทำงานไม่มีสะดุดและยังมาพร้อมกับราคาที่ไม่แพงอีกด้วย ซึ่ง Chuwi GT Box ตัวนี้มีราคาค่าตัวเพียงแค่ 9990 บาทเท่านั้นๅ !!!

 

การออกแบบภายนอก Chuwi GT Box การออกแบบภายยอกของ Chuwi GT Box นั้นจะเน้นเรื่องของความเรียบง่ายทันสมัยโดยตัวบอดี้นั้นจะมาเป็นวัสดุอลูมิเนียมแข็งแรงสวยงามด้านหน้านั้นจะมีเพียงปุ่ม Power ปุ่มเดียวเท่านั้น และที่ด้านบนจะเป็นช่องระบายอากาศสำหรับระบายความร้อนจากตัวเครื่อง ในส่วนของพอร์ตเชื่อมต่อนั้นจะอยู่ที่ด้านหลังซึ่งจะมีตั้งแต่ AUX , MIC , Lan , USB 2.0 x2 , USB3.0 X2 และถึงแม้ตัวเครื่องจะไม่มีการ์ดจอแยกแต่ Chuwi GT Box ก็มาพร้อมกับ HDMI 2 พอร์ตสำหรับการใช้งานสองหน้าจอได้อีกด้วย

 

รายละเอียดสเปค Chuwi GTBox

  • ระบบปฏิบัติการ : Window 10 Home
  • หน่วยประมวลผล : Intel® Core™ i3-5005U ,ความเร็วสูงสุด 2.0 GHz
  • แรม : 8GB LPDDR3 พื้นที่เก็บข้อมูล : 256GB SSD (รองรับสูงสุด)
  • สนับสนุนเครือข่าย : 802.11ac/a/b/g/n (2.4GHz+5GHz)

 

การใช้งานโดยรวมของ Chuwi GT Box นั้นถือได้ว่าลื่นไหลตามสไตล์ Intel Core i3 ที่ออกแบบมาสำหรับการใช้งานทั่วๆไปอยู่แล้ว ถึงแม้ตัว CPU จะเป็น Gen เก่าแต่ก็ถือว่าการใช้งานประจำวันปกตินั้นสามารถทำได้ดี ตัวเครื่องมาพร้อมกับ Ram 8GB จึงทำให้การใช้งาน Multitasking นั้นสามารถทำได้ดีไม่มีการค้างหรือ Reload สำหรับการใช้งานขั้นพื้นฐาน

 

ทางด้านการเล่นเกมเนื่องจาก Chuwi GT Box นั้นไม่มีการ์ดจอแยกและตัวเครื่องที่ออกแบบมาให้เเหมาะสมกับการใช้งาทั่วไปและทำงานเอกสารมากกว่า จึงทำให้การเล่นเกมของ Chuwi GT Box นั้นอาจะจไม่ดีนัก แต่ก็สามารถที่จะพอเล่นเกม LOL ได้

 

สำหรับใครที่กำลังมองหา PC ตั้งโต๊ะสำหรับใช้งานส่วนตัวหรือใน Office แบบขนาดเล็กประหยัดพื้นที่และมีราคาไม่แพงนั้น Chuwi GT Box ก็ถือว่าเป็นรุ่นที่น่าจะเป็นตัวเลือกได้ดีทีเดียว โดยสำหรับใครที่สนใจสามารถดูรายละเอียดและสั่งซื้อได้ที่ LAZADA : https://bit.ly/2uqCgOQ