พรีวิว GPD P2 MAX ตัวจริง สวยงานดี ใช้งานลื่นเกินคาด !!!

 

จากการที่ร้าน Gadgetdoor ได้มีโอกาสไปเยี่ยมชมโรงงาน GPD พร้อมทั้งได้มีโอกาสสัมผัสทดลอง GPD P2 Max ตัวเป็นๆ จึงอยากจะมาทำการแชร์ความเจ๋งของ GPD P2 Max ให้ทุกคนได้ดูไปพร้อมๆกันว่า Ultra Mini Laptop รุ่นใหม่ล่าสุดนี้จะเจ๋งแค่ไหน เราไปดูพร้อมๆกันเลย

 

ก่อนอื่นเลยตัวเครื่องของ GPD P2 Max ตัวจริงนั้นสวยงามแทบไม่ต่างจากภาพ Render เลย อีกทั้งงานประกอบและวัสดุต่างๆก็ยังเนียบตามสไตล์ GPD เหมือนเดิม ทางด้านพอร์ตเชื่อมต่อก็ถือว่าครบครันสำหรับ Mini Laptop ซึ่งมีตั้งแต่ USB 3.0 X2 , USB Type-C ,HeadPhone Jack 3.5mm ไปจนถึง Micro HDMI เอาไว้ต่อหน้าจอได้เลย

  

สิงที่น่าทึ่งอีกอย่างก็คือหน้าจอ หน้าจอของ GPD P2 Max นั้นถือว่าสวย สว่างๆและคมชัดมากๆ สำหรับการใช้งานอาจจะดีกว่า GPD Pocket ซะอีกด้วยซ้ำ ซึ่งสำหรับใครที่เน้นใช้งานแต่งภาพหรือชอบหน้าจอสีสดๆสำหรับการดูหนัง หน้าจอของ GPD P2 Max นั้นไม่ทำให้ผิดหวังอย่างแน่นอน

 

GPD P2 Max ก็มีฟีเจอร์การสแกนลายนิ้ำมือให้ใช้งานแล้วด้วย ซึ่งสำหรับปุ่มสแกนลายนิ้วมือของ GPD P2 Max นั้นออกแบบมาเป็นทรงกลม ซึ่งทำให้องศาการวางนอ้วนั้นง่ายกว่าแบบที่เป็นสี่เหลี่ยมผืนผ้า เนื่องจากผู้คนเองก็ถนัดการใช้งานๅ FingerPrint Scan จากมือถือแล้วด้วยนั่นเอง นั่นเลยทำให้ปุ่มสแกนนิ้วของ GPD P2 Max สามารถทำงานร่วมกับ Windows Hello ได้เป็นอย่างดี

 

การใช้งานทั่วไปถือว่าลื่นพอสมควร สเปคของ GPD P2 Max นั้นไม่ได้ต่างอะไรกับ GPD Pocket ไม่ได้ต่างกับ GPD Pocket 2 แต่ด้วยความที่ตัวเครื่องเน้นออกแบบมาเน้นความคล่องจัวมากกว่าการพกพาแบบ GPD Pocket จึงทำให้การใช้งานโดยรวมค่อนข้างลื่นไหล และคล่องตัวอยู่มากทีเดียว

 

และสำหรับใครสนใจอยากเป็นเจ้าของ GPD P2 Max ก่อนใครก็ต้องบอกเลยว่านี่คือโอกาสพิเศษสุดๆ เพราะทางร้าน Gadgetdoor เปิดรับ Pre-Order GPD P2 Max แล้วในราคาพิเศษกว่าใครเพียง

 

GPD P2 Max 8GB/256GB - 17990 

GPD P2 Max 16GB/512GB - 25990 

 

มัดจำ 30% รอรับสินค้า 7-14 วันเท่านั้น !!! สนใจสามารถติดต่อสอบถามได้ที่ Facebook : GadgetdoorFanpage หรือโทร 02-4104445 ด่วน!!!