เปิดตัว Alldocube รุ่นใหม่ เหมือน Chuwi HiPad ในขนาด 8 นิ้ว !!!

 

Alldocube เปิดตัวแท็บเล็ต 4G รุ่นใหม่ในชื่อรุ่น Alldocube M8 ซึ่งความน่าสนใจของมันนั้นคงจะเป็นสเปคที่เรียกได้ว่าสามารถนำมาเล่นเกมได้ดีในระดับนึงเลยทีเดียว ด้วยสเปตที่แทบจะไม่ต่างจาก Chuwi HiPad (แท็บเล็ตเกมมิ่งจาก Chuwi) โดยใช้หน่วยประมวลผล Mediatek Helio X27 , Ram 3GB , Rom 32GB และ GPU Mali T880 MP ที่ผ่านการ Boost Clock อยู่ที่ 875 MHz

 

และมาพร้อมกับขนาดหน้าจอ 8 นิ้ว ความละเอียด 1920 x 1200 (FHD) พร้อมทั้งรองรับการใช้งาน 4G โทรได้ ซึ่งตรงนี้เองที่แตกต่างจาก Chuwi Hipad ที่ไม่สามารถใช้งานในส่วนของการโทรและ 4G ได้ นอกจากนั้นแบตเตอรี่ให้มาขนาด 5500 mAh ซึ่งถือว่าอาจจะน้อยเกินไปสักหน่อยสำหรับแท็บเล็ตขนาดและสเปคนี้

 

โดยรวม Alldocube M8 สำหรับใครที่นำไปใช้งานหรือเล่นเกมความลื่นไหลนั้นแทบไม่ต่างจาก Chuwi Hipad เลยเพราะมีสเปคที่เท่ากันแต่ในแง่ของการ Optimize นั้นคงจะต้องวัดกันอีกทีว่าใครจะสามารถทำงานได้ดีกว่า

 

และสำหรับใครที่อยากได้สเปคแบบ Chuwi HiPad แต่มองว่า Chuwi Hipad นั้นมีขนาดที่ใหญ่เกินไปอยากได้แบบเล็กๆกะทัดรัดพร้อมทั้งสามารถใช้งาน 4G และโทรได้ Alldocube M8 ก็ถือว่าเป็นหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจทีเดียว

 

ในตอนนี้ Alldocube M8 นั้นยังไม่มีการเปิดราคาและวันวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการในตอนนี้ สามารถติดตามข่าวสารเพิ่มเพิมได้ที่ Facebook:GadgetdoorFanpage

 

ที่มา:Alldocube