เปิดตัว Alldocube iPlay7T แท็บเล็ตรุ่นเล็กราคาประหยัด อัดแน่นความคุ้มค่า

 

Alldocube iPlay ซีรี่ส์สุดคุ้มขายดีสุดๆจากแบรนด์ Alldocube ที่มีออกมารองรับการใช้งานของผู้ใช้ที่หลากหลายมากแล้วหลายรุ่นด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นรุ่นยอดนิยมอย่าง iPlay8 สำหรับคนที่เน้นการใช้งานทั่วไปและพกพาสะดวกไปจนถึง Alldocube iPlay 10 ที่ออกมาเพื่อคอบันเทิงที่มองหาแท็บเล็ตสำหรับดูหนังหรือดูบอลก็ตาม และล่าสุด Alldocube ได้มีการเปิดตัวแท็บเล็ต Alldocube iPlay 7T ที่บอกเลยว่ายังคงความคุ้มค่ายิ่งกว่าเดิม

 

Alldocube iPlay 7T ออกมาเป็นโมเดลเริ่มต้นที่ออกออกมาอยู่ตรงกลางระหว่าง iPlay8 Pro และ iPlay10 Pro โดยจะมีสเปตที่พอๆกับ Alldocube iPlay8 Pro แต่จะสามารถใช้งาน Sim Card ได้พร้อมทั้งรองรับ 4G อีกด้วย ซึ่ง iPlay8 Pro จะรองรับเพียง 3G เท่านั้น แต่ก็แน่นอนว่าต้องมาพร้อมกับค่าตัวที่สูงกว่าเช่นกัน

 

Alldocube iPlay 7T ทำงานด้วยระบบปฏิบัติการ Android 9.0 , CPU : Unisoc SC9832E Quad-Core 1.4GHz , Ram 2GB และ Rom 16GB แต่ข้อเสียของมันคือแบตเตอรี่ที่ให้มาเป็น 2800mAh เท่านั้น ซึ่งสำหรับการใช้งานโดยประมาณสำหรับการรับชมวีดีโฮได้ที่ราวๆ 3-4 ชั่วโมง

 

หน้าจอของ Alldocube iPlay 7T มาด้วยขนาด 6.98 นิ้ว บนความละเอียดระดับ HD ที่ 1280 x 720 IPS เหมือนกับ Alldocube iPlay8 Pro และน้ำหนักของตัวเครื่อง iPlay 7T นั่นก็อยู่ที่ 224 กรัมเท่านั้น !!! ซึ่งเหมาะมากสำหรับการพกพา

 

สำหรับเรื่องของราคาและวันวางจำหน่ายของ Alldocube iPlay7T นั้น ยังไม่ได้มีการเปิดในตอนนี้ สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ท่าง Facebook:GadgetdoorFanpage เลยครับผม