เปิดตัว Chuwi Lapbook Plus แล็ปท็อปราคาประหยัดที่มาพร้อมหน้าจอ 4K !!!

Chuwi Lapbook Plus แล็ปท็อปใหม่ล่าสุดจากตระกูล Lapbook ซึ่งมีจุดเด่นคือความคุ้มค่าราคาประหยัดย่อมเยาว์ที่ใครๆก็สามารถเป็นเจ้าของได้ และในครั้งนี้ต้องบอกเลยว่า Chuwi จัดเต็มสุดๆ ด้วยการให้หน้าจอขนาดใหญ่ 15.6 นิ้วที่มีความละเอียดถึงระดับ 4K !!! Ultra HD

 

การดีไซน์ภายนอกของ Chuwi Lapbook Plus นั้นไม่ได้แตกต่างไปจาก Lapbook SE หรือ Chuwi Aerobook สักเท่าไร แต่จะเปลี่ยนมาใช้วัสดุโลหะแทนพลาสติก ซึ่งช่วยเพิ่มความแข็งแรงทนทาน รวมถึงความหรูหรามากกว่าอีกด้วย และยังมีความหนาของตัวเครื่องเพียงแค่ 6 มม. เท่านั้น !!

 

ทางด้านสเปคของ Chuwi Lapbook Plus แน่นอนว่าใช้ระบบปฏิบัติการ Windows 10 และเลือกใช้ CPU : Intel Apollo Lake X7-e3950 , Ram 8GB LPDDR4 , GPU : Intel HD505 และ หน่วยความจำ SSD ขนาด 256GB พร้อมทั้งยังรองรับการอัพเกรด SSD M.2 อีก Slot ได้

 

ส่วนของคีย์บอร์ดมาเป็น Keyboard Full Size ที่มี Numpad ในตัว และ Touchpad ขนาดใหญ่ที่รองรับการใช้งาน Multi-Gesture เพื่อความคล่องตัวในการทำงาน

 

ทางด้านพอร์ตเขื่อมต่อก็มีตั้งแต่ USB 2.0 x1 , USB 3.0 x1 , Micro HDMI และ Micro SD Cardreader ให้ใช้งานทั่วไปได้ครบครัน

 

ทางด้านราคาจำหน่ายในต่างประเทศ Chuwi Lapbook Plus นั้นมีราคาประมาณ 16500 บาทเท่านั้น !!! ซึ่งถือว่าถูกและคุ้มค่ามากๆสำหรับใครที่อยากได้ Laptop จอ 4K มาทำงานด้าน Graphics และสำหรับใครที่สนใจสามารถสอบถามและติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook : GadgetdoorFanpage