เปิดตัว !! Chuwi HiPad แท็บเล็ตสายเลือดเกมมิ่งแท้ๆ จากภายนอกสู่ภายใน

 

 

Chuwi Hi9 และ Chuwi Hi9 Pro แท็บเล็ตเกมมิ่งในขนาด 8 นิ้วที่มาพร้อมกับสเปคจัดเต็มเพื่อเกมเมอร์ที่ผ่านมาหลังจากวางจำหน่ายไปก่อนหน้านี่ แล้วได้รับความนิยมจากผู้ใช้สายเกมมิ่งไม่น้อย ด้วยสเปคจัดเต็มสำหรับเกมเมอร์และดีไซน์สวยงามนอกจากนั้นยังมาพร้อมกับหน้าจอขั้นเทพ ก็ถึงเวลาสู่การอัพเกรดอีกครั้งกับ Chuwi HiPad แท็บเล็ต Android ที่เรียกได้ว่าเกิดมาเพื่อเกมเมอร์แท้ๆ ตั้งแต่ดีไซน์ภายนอกไปจนถึงสเปคด้านใน

 

 

 

ด้วยการออกแบบใหม่ที่มีการใช้ลายแถบสีแดงตัดกับตัวเครื่องสีดำด้านที่ดูแรงดุดันเหมาะสมกับเกมเมอร์แล้ว ก็ยังมาพร้อมกับสเปคสำหรับการเล่นเกมโดยเฉพาะ ด้วยการใช้ CPU  Mediatek Helio X27 ที่มีแกนประมวลผลมากถึง 10 Core , Ram ขนาด 3GB และหน่วยประมวลกราฟฟิค Mali-T880 MP4 พร้อมทั้งรันบนระบบปฏิบัติการณ์ Android 8.0

 

 

 

ตัวเครื่องมาพร้อมกับหน้าจอขนาด 10.1นิ้ว บนความละเอียด Full HD 1920 x 1200 ซึ่งถ้าเทียบกับ Chuwi Hi9 นั้นจะเห็นได้ว่า Chuwi Hipad นั้นสเปคต่ำกว่าแต่ด้วยความที่หน้าจอเป็น Full HD ซึ่งน้อยกว่า Chuwi Hi9 ที่เป็น 2K นั่นทำให้การประมวลผลในการเล่นเกมต่างๆนั้นน้อยกว่า Chuwi Hi9 จึงทำให้ Chuwi HiPad สามารถเล่นเกมสเปคแรงๆได้ลื่นๆเหมือนกันนั่นเอง

 

 

 

และนอกจากนั้นยังให้แบตเตอรี่มามากถึง 7000mAh ให้ดูหนังและเล่นเกมต่อเนื่องกันยาวๆ ราคาเปิดตัวในค่างประเทศของ Chuwi HiPad นั้นจะอยู่ที่ราวๆ 5000 บาท ใครที่สนใจสามารถรอติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook : GadgetdoorFanpage