รีวิว Chuwi Hi8 SE แท็บเล็ต Android จอสวยบางเบา ดูหนังฟังเพลงเพลินสุดๆ !!!

วันนี้ครับเราจะมาทำการรีวิวแท็บเล็ตที่ใครที่ติดตามมาคงจะคุ้นเคยชื่อกันดีchuwi hi8 ตอนนี้จะเป็นรุ่นต่อมา เป็นแท็บเล็ต Android รุ่น Chuwi Hi8 SE ซึ่งจะเป็น Android จากแต่ก่อนที่เป็น Tablet2OS ที่จริงก็ออกมาค่อนข้างจะนานพอสมควรแล้ว แต่เอาจริงๆตัวนี้ก็มีอะไรที่น่าสนใจและอยากก็เดี๋ยวจะทำอะไรได้บ้างเนี่ยเราไปรับชมพร้อมกันเลย 

 

Chuwi Hi8 มาพร้อมกับหน้าจอขนาด  8 นิ้วเหมือนเดิมหน้าจอ Full HD ด้านหลังฝาหลังอลูมิเนียมผสมพลาสติก เชื่อมต่อจะอยู่ด้านบนมี Micro USB สามารถเพิ่ม Micro SD Card ได้และที่ด้านขวาจะมีปุ่ม Power เพิ่มลดเสียง

 

สเปคของ Chuwi Hi8 SE 

  • ขนาดหน้าจอ : 7 นิ้ว ความละเอียดหน้าจอ : 1920 x 1200 พิกเซล

  • ประมวลผล : MTK MT8735VT Cortex-A53 ,Quad Core 1.1GHz

  • แรม : 2GB รอม : 32GB

  • สนับสนุนเครือข่าย : 802.11a/ac/b/g/n (2.4GHz+5GHz)

  • ความจุแบตเตอรี่ : 5V 2mAh 4000 mAh

 

สำหรับการใช้งานโดยรวมในส่วนของการใช้งานทั่วไปไม่ได้ถือว่าลื่นมากแต่ก็สามารถใช้งานได้ครบครันในส่วนของการเล่นเกมรุ่นนี้อาจจะไม่เหมาะสำหรับการเล่นเกมสักเท่าไหร่เนื่องจาก สเปคของตัวเครื่องไม่ได้สูงมากนั่นเองทำให้การเล่นเกมไม่ลื่นไหลสักเท่าไหร่แต่ก็สามารถเล่นเกมทั่วไปเกมยอดนิยมต่างๆได้ข้อเสียของ Chuwi Hi8 SE นั่นก็คือการรับชมวิดีโอที่ความละเอียดตั้งแต่ 720P 60fps ขึ้นไปจะมีอาการกระตุกหน่วงอยู่ตลอดเวลาแต่สำหรับการรับชมทั่วไปในวีดีโอ 30fps และการดูหนังผ่าน netflix สามารถดูได้อย่างลื่นไหล 

 

 

วีดีโอรีวิว

เป็นเจ้าของ Chuwi HI8SE ได้แล้ววันนี้ที่ http://bit.ly/2p0nrQu ในราคาสุดพิเศษเพียง 2990 บาทเท่านั้น !!!