เปิดตัว Chuwi Hi10 X แท็บเล็ต Windows 10 หน้าตาเดิมเพิ่มเติมจอเทพๆสเปคแรงๆ !!! 

Chuwi HI10 ซีรีย์แท็บเล็ต Windows 10 ที่อยู่คู่กับแบรนด์มานานหลายปีพร้อมทั้งยังเป็นซีรี่ย์ที่ได้รับความนิยมมากๆสำหรับ Tablet Windows จากจีนซึ่งหลังจากที่ปล่อยทิ้งไว้ ให้คิดถึงกันอยู่นาน ล่าสุด Chuwi ก็ได้เตรียมวางจำหน่ายแท็บเล็ต Windows 10.1 นิ้วรุ่นใหม่ ในชื่อรุ่น “Chuwi Hi10X”

Chuwi Hi10X นั้นจะยังคงมีดีไซน์ที่คล้ายเดิม เหมือนกับ Chuwi Hi10 Pro และ Chuwi Hi10 Air ซึ่งก็ยถือว่ายังเป็นดีไซน์ที่สวยงามทันสมัยอยู่ แต่สิ่งที่ถูกเปลี่ยนแปลงไปอย่างเห็นได้ชัดนั่นก็คือเรื่องของหน้าจอที่ถูกเปลี่ยนใหม่ให้เทพกว่าเดิม รวมถึงเรื่องของสเปคที่หลายคนมักจะบอกว่า 4/64 นั้นไม่เพียงพอต่อการใช้งานในปัจจุบันทาง Chuwi ก็ได้ทำการอัพเกรดมาให้เช่นกัน 

Chuwi Hi10X จะมาพร้อมกับหน่วยประมวลผล Intel Gemini Lake N4100 ซึ่งแรงกว่า Intel Atom X5 อยู่มากโขทีเดียว และก็ได้มีการเปลี่ยนไปใช้ Ram LPDDR4 ขนาด 6GB และหน่วยความจำขนาด 128GB และหน้าจอขนาด 10.1 นิ้วความละเอียด Full HD ที่มีขอบเขตสีเป็น sRGB มาให้อีกด้วย ซึ่งที่ผ่านมา Chuwi ก็ทำหน้าจอได้ดีกว่าแบนรด์จีนอื่นๆอยู่แล้ว แต่ในครั้งนี้จะสุดขนาดไหนก็ต้องรอชมตัวจริงกันอีกครั้ง

นอกจากนี้ Chuwi Hi10X ก็ยังรองรับการใช้งานปากกา Stylus ซึ่งจะใช้ร่วมกับ Chuwi HiPen H3 ซึ่งสามารถรองรับแรงกดและมีการตอบสนองที่ดีกว่า HiPen H2 ที่ใช้คู่กับ Chuwi Hi10 Pro และ Hi10 Air มาก 

ในส่วนของรายละเอียดเพิ่มเติมอื่นๆรวมถึงเวลาและราคาวางจำหน่ายนั้นตอนนี้ยังไม่มีการเปิดเผยอย่างเป็นทางการ สำหรับใครที่สนใจสามารถรองติดตามได้ที่ Facebook:GadgetdoorFanpage