รีวิว Alldocube iPlay30 Pro เล่นเกมดีจอสวยมาก !!!

หลังจากที่ทางเรา Gadgetdoor ได้ลองทำการทดสอบใช้งานแท็บเล็ตสุดคุ้มรุ่นใหม่ล่าสุดอย่าง Alldocube iPlay 30 Pro แล้วต้องบอกเลยว่ามีหลายจุดที่ประทับใจมากพอสมควรทีเดียว ซึ่งจะมีอะไรบ้างเราไปดูกันเลย

 

อย่างแรกที่ชอบเลยคือหน้าจอของ Alldocube iPlay30 Pro นั้นสวยมากๆ ตั้งแต่เปิดใช้งานครั้งแรกก็รู้สึกประทับใจเรื่องของสีสันและความคมชัดของหน้าจอก่อนเลย และก็ยังได้มีการเพิ่มขนาดหน้าจอจาก 10.1 นิ้วมาเป็น 10.5 นิ้วอีกด้วย

 

เรื่องของดีไซน์ต้องบอกเลยว่าไม่ต่างจากเดิมทั้งในเรื่องของการออกแบบและตำแหน่งของปุ่มและพอร์ตต่างๆก็ยังเหมือนเดิมเหมือน Alldocube iPlay20 จึงไม่ค่อยมีอะไรให้พูดเยอะนักสำหรับเรื่องของการออกแบบ

 

ทางด้านเรื่องของการใช้งานด้วยสเปคที่มีการอัพเกรดเพิ่มเติมมากจากรุ่นเดิมพอสมควรจึงทำให้การใช้งานลื่นไหลมากรวมถึงการเล่นเกมที่ทำได้ดีกว่าเดิมมากๆ โดยเกมส่วนใหญ่ Alldocube iPlay30 Pro สามารถเล่นแบบเฟรมเรทสูงได้แบบนิ่งๆเลยทีเดียว

 

เรื่องของการดูหนังวีดีโอด้วยความที่หน้าจอมีความสวยและคมชัดทำให้สามารถรับชมแบบได้อารมณ์สุดๆ แต่ถึงอย่างไรก็ไม่สามารถเล่น Netflix แบบ HD ได้อยู่ดี เพราะฉะนั้นสำหรับใครที่เน้น Netflix เป็นหลักอาจจะไม่เหมาะนัก

Alldocube iPlay30 Pro วางจำหน่ายแล้ว สามารถเป็นเจ้าของได้ที่ LAZADA : https://bit.ly/3qlq4qc , Shopee : https://bit.ly/379WSuJ ในราคาเพียง 5,790 บาทเท่านั้น !!