รีวิว Smart Watch Kids รุ่น A36 รองรับ 4G วีดีโอคอลได้ เมนูไทย !!!

 

Smart Watch Kids นาฬิกา GPS สำหรับติดตามเด็กๆรวมถึงการใช้งานติดต่อสื่อสารกันผ่านอินเทอร์เน็ตได้โดยที่เด็กๆไม่จำเป็นต้องมีมือถือ ซึ่งยุคปัจจุบันนั้น พ่อแม่ผู้ปกครองหลายๆคนก็ให้ความสนใจกันอยู่ไม่น้อย และยังไม่การพัฒนาความสะดวกในการใช้งานรวมถึงการเพิ่มฟีเจอร์ใหม่ๆที่ตอบโจทก์กับยุคสมัยมาตลอด 

 

นาฬิการุ่น A36 สมาร์ทวอชท์สำหรับเด็กรุ่นใหม่ล่าสุดที่ต้องบอกเลยว่าการใช้งานนั้นสะดวกมากๆ ตัวเครื่องจะรองรับเรื่องของการใช้งาน 4G ซึ่งทำให้การติดต่อสื่อสารนั้นเร็วกว่าเดิม และยังใช้งานง่ายเหมาะสำหรับเด็กๆด้วยชุดไอคอนที่เด็กๆสามารถเข้าใจได้ง่าย รวมถึงเมนูที่เป็นภาษาไทยทั้งหมด 

 

และ Smart Watch Kids รุ่น A36 นั้นยังสามารถกันน้ำในระดับน้ำฝนหรือน้ำกระเด็นรวมถึงการล้างมือได้ แต่ไม่สามารถที่จะนำไปจุ่มน้ำหรือว่ายน้ำได้ ด้านแบตเตอรี่สามารถรองรับการใช้งานได้เต็มวัน และรุ่นนี้ยังออกแบบที่ชาร์จให้สามารถใช้งานได้ง่ายกว่ารุ่นเก่า ซึ่งขั้วชาร์จนั้นจะเป็นแม่เหล็ก ไม่ต้องกังวลว่าจะเสียบชาร์จกลับขั้วเหมือนรุ่นก่อนที่เป็นตัวหนีบ 

นาฬิกาเด็ก A36 ใช้งานร่วมกับแอป SeTracker ซึ่งการใช้งานนั้นเพียงสมัคร Account ของ Setracker จากนั้นก็ทำการเชื่อมต่อกับนาฬิกาโดยการสแกน QR Code ได้เลย 

ฟีเจอร์ที่มีให้ใช้งานบน Smart Watch A36 ก็มีตั้งแต่การ โทร , วีดีโอคอล , Voice Message , การส่งรูป , ส่งสัญญาณ SOS ต่างๆ และทางด้านตัวแอพนั้นก็จะสามารถที่จะเช็คตำแหน่งที่ตั้งปัจจุบันผ่าน GPS และยังสามารถที่จะกำหนดพื้นที่รัศมีของตัวนาฬิกาได้ หากออกจากเขตพื้นที่ที่ตั้งค่าไว้นั้น จะมีการแจ้งเตือนมาที่มือถือของ ผู้ปกครองทันที 

 

Smart Watch Kids A36 พร้อมให้เป็นเจ้าของแล้วในราคาเพียง 1,890 บาทเท่านั้น !!! สามารถสั่งซื้อได้ที่ https://bit.ly/38XlNAb